Sinh Trắc Vân Tay UKid

Xem tất cả 236 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Sinh Trắc Vân Tay UKid là thương hiệu Sinh trắc học dấu vân tay hàng đầu Việt Nam được sự chứng nhận và bảo trợ của Trung tâm Sinh trắc học dấu vân tay Châu Á ADRC (Asia Dermatoglyphics Research Center) và Hội Khoa học Tâm lý – Giáo dục Việt Nam (VietNam Psycho – Pedagogical Association).

Sinh trắc học dấu vân tay là phương pháp phân tích mối liên hệ giữa dấu vân tay và não bộ từ đó phát hiện những tố chất và tính cách bẩm sinh của con người. Bài báo cáo phân tích về Sinh trắc học dấu vân tay là bức tranh từ chi tiết đến toàn diện về các chỉ số IQ, EQ, AQ, CQ…, 8 loại hình thông minh của con người…

Sinh Trắc Vân Tay UKid được thành lập với mong muốn mang lại những nhiều giá trị hơn cho khách hàng, đặc biệt nhằm giúp thế hệ trẻ của chúng ta được định hướng tốt hơn.

  • Dịch vụ tận nơi: Bố mẹ sẽ được uKid tư vấn tận nơi và trả kết quả tại nhà. Bạn sẽ không phải mất công đi lại và được tư vấn kĩ hơn.
  • Tư vấn trọn đời: Bài báo cáo sẽ được coi là cẩm nang trọn đời cho bé. Trong suốt quá trình đó, bạn có thắc mắc gì thêm có thể liên lạc với chúng tôi để nhận thêm những thông tin tư vấn bổ ích mà hoàn toàn miễn phí.
  • Thử trước khi mua: Bạn hoàn toàn được phép thử bằng bản demo thông qua tư vấn 4 ngón tay, nhân viên tư vấn sẽ dựa vào khoa học sinh trắc để giải thích phần nào tính cách bẩm sinh của bé.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #220 /236 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!