Shop mẹ và bé MY LOVE

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Shop mẹ và bé MY LOVE nhận cung cấp hàng các shop online và các cửa hàng kinh doanh liên quan. Cửa hàng chúng tôi tự tin có được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp , có thể giúp cho khách hàng chọn lựa mua được các sản phẩm cần thiết nhất. Cuối cùng xin gửi đến lời cám ơn chân thành nhất đến với quý khách hàng đã ủng hộ cửa hàng mẹ và bé MY LOVE trong suốt thời gian qua.

Tiêu chí bán hàng 

Hàng chính hãng: Với định hướng chỉ kinh doanh hàng chính hãng, Shopmylove chỉ phục vụ những sản phẩm chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới như CANPOL,FISHER PRICE,LEGO,DR BROW’N,BORN, FREE,AVENT, PLAYTEX,MAM, LOVI, NUK,TOM TOM, MUNCHKIN, SUMMER, GERBER…với chế độ bảo hành chu đáo. Shopmylove cũng thực hiện cam kết chất lượng sản phẩm và dịch vụ đổi hàng để chắc chắn là bạn đã hoàn toàn hài lòng với quyết định mua hàng của mình.

Giá tốt nhất: Shop mẹ và bé MY LOVE cũng luôn mang lại cho khách hàng mức giá tốt nhất khi mua các sản phẩm tại đây. Đồng thời, nhiều ưu đãi mua sắm mỗi ngày được thực hiện trong hệ thống để phục vụ cho nhu cầu các khách hàng mua sắm.

Đa dạng hóa sản phẩm: Với vị thế là hệ thống chuỗi Trung tâm mua sắm chuyên ngành hàng điện tử lớn nhất hiện nay, sản phẩm bày bán tại Shopmylove vô cùng đa dạng, trong đó có nhiều mặt hàng độc đáo được nhập trực tiếp từ Mỹ, Hà Lan…

Phong cách phục vụ và tư vấn chuyên nghiệp: Đến với Shopmylove.com, khách hàng sẽ cảm nhận được phong cách phục vụ tận tình, hiếu khách và tinh tế ngay từ giai đoạn giữ xe miễn phí cho khách hàng. Khi tham quan gian hàng, mỗi khách hàng đều được đảm bảo được Nhân viên bán hàng tư vấn, giải thích tận tình mọi thắc mắc để bạn có được quyết định nhanh chóng và đúng đắn nhất.

Miễn phí lắp đặt và vận chuyển: Khi mua hàng tại Shop mẹ và bé MY LOVE quý khách hàng cũng được cung cấp chính sách giao nhận lắp đặt miễn phí toàn bộ các dịch vụ chi phí lắp ráp và vận chuyển tùy theo một số sản phẩm nằm trong chính sách của chúng tôi (Xem thêm chi tiết chính sách giao nhận).

Dịch vụ hậu mãi chu đáo: Thực hiện các chính sách hậu mãi từ chính hãng, đảm bảo các thông tin trung trực cho nhu cầu khách hàng như tư vấn mua sắm, tư vấn sử dụng, bảo trì, bảo hành,…Đặc biệt với chính sách ưu đãi dùng thử sản phẩm trong 07 ngày.

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #138 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá