Sân chơi cho bé KIDSYARD

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Hoạt động vui chơi giải trí có tầm quan trọng đặc biệt trong việc phát triển thể chất và trí tuệ của các em. Thông qua vui chơi, trẻ em được tương tác với bạn bè, trau dồi nhiều kỹ năng sống, hoàn thiện tính cách, đặc biệt phát hiện các tài năng, năng khiếu cá nhân. 

Tại đây, KIDSYARD có các dịch vụ như:

– Khu trò chơi vận động cho lứa tuổi từ 1-3 tuổi

– Khu trò chơi vận động cho lứa tuổi từ 3-12 tuổi

– Thư viện sách, trò chơi ghép hình sáng tạo Lego

– Khu sáng tạo với vẽ tranh cát, tô tượng…

– Phòng chụp ảnh in ly, in lịch …

– Ẩm thực dinh dưỡng

– Khu tổ chức tiệc, sinh nhật…

Chính thức đi vào hoạt động từ tháng 7/2010, đến nay KidsYard đã mở rộng thêm nhiều khu vui chơi tại Tp.HCM. KidsYard Sài Gòn SuperBowl có diện tích 400m2 và có sức chứa từ 300 – 400 người. Cơ sở này tập trung vào các dịch vụ như khu trò chơi vận động cho lứa tuổi từ 1 – 3 tuổi; khu trò chơi vận động cho lứa tuổi từ 3 – 12 tuổi; thư viện sách, trò chơi ghép hình sáng tạo Lego; khu sáng tạo với vẽ tranh cát, tô tượng; phòng chụp ảnh in ly, in lịch; ẩm thực dinh dưỡng; khu tổ chức tiệc, sinh nhật… Ngoài không gian riêng dành cho bé, KidsYard tại Sài Gòn SuperBowl còn có không gian dành cho phụ huynh tại khu giải trí như: Bowling, Billards, Massage, xông hơi (nam/nữ)… hay mua sắm tại siêu thị, shop thời trang hoặc cả nhà cùng ăn uống tại các nhà hàng nổi tiếng theo nhiều phong cách của Trung tâm Saigon SuperBowl.

khu vui chơi trẻ em KidsYard

KidsYard Thiên Sơn Plaza nằm trong khuôn viên Plaza, có diện tích lớn, rộng rãi. Vì nhu cầu của một Plaza nên Kidsyard có thêm các trò chơi điện tử và xe đụng, có thêm trò chơi trượt ròng rọc trong chuỗi các trò chơi vận động.

KidsYard Metrobooks rộng 500m2. KidsYard kết hợp với Metrobooks làm nên chuỗi hệ thống nhà sách với các khu vui chơi. Điểm khác với hai cơ sở còn lại là khu vận động ở Metrobooks cao 3 tầng, có đường ống trượt thẳng xuống nhà banh.

Dịch vụ khác biệt duy nhất của MetroBook KidsYard là khu vực dinh dưỡng có phục vụ thức ăn và uống cho cả phụ huynh.

KidsYard đã thật sự trở thành một địa chỉ tin cậy nơi các bé có thể tự do vui chơi, vận động và phát triển các khả năng của mình một cách lành mạnh nhất.

Phát triển thể chất và trí tuệ cho trẻ

Điểm khác biệt giữa KidsYard so với các trung tâm khác là hoàn toàn tập trung vào việc phát triển các trò chơi vận động cho bé. Điều này được thể hiện rõ khi khu vui chơi trẻ em KidsYard đầu tư vào các nhà liên hoàn với những trò chơi thể chất như nhà banh, cầu tuột, đường ống, thảm nhún, trượt ròng rọc, vách leo núi mini, cầu thăng bằng. Trong đó, thảm nhún như một trò chơi độc quyền ở KidsYard. Ngoài nhà liên hoàn, Kidsyard có các trò chơi khác như bập bênh, thú nhún, xếp hình, ngựa gỗ… Thêm vào đó, tại KidYards bé còn có thể chơi các trò chơi phát triển trí tuệ như lắp ráp lego, đọc sách, vẽ tranh, tô tượng trong một không gian rộng rãi và thoáng mát.

Các trò chơi ở khu vui chơi trẻ em KidsYard tương đối an toàn, đồ chơi được nhập khẩu, dụng cụ được bọc nệm, sân chơi lót xốp êm ái và được nhân viên KidsYard vệ sinh thủ công mỗi ngày. Ở mỗi khu vực đều có nhân viên của KidsYard đứng quan sát nên phụ huynh có thể yên tâm để các bé vui chơi.

Đặc biệt, KidsYard có dịch vụ in hình lên ly. Bạn có thể lưu giữ hình ảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh của bé trên những chiếc cốc xinh xắn. KidsYard còn hỗ trợ chụp ảnh miễn phí cho bé.

Tiết kiệm chi phí với vé tháng

Khu vui chơi trẻ em KidsYard có dịch vụ vé tháng nhằm đem đến sự tiết kiệm cho quý phụ huynh khi đưa con đến vui chơi. Với 500.000 đồng, bé sẽ được vào chơi tại KidsYard miễn phí trong 30 ngày, không hạn chế số lần vào cổng.

Ngoài ra khi đăng ký thành viên để được tích lũy điểm: 10.000 đồng dịch vụ tương đương 1 điểm, 30 điểm đổi được 1 lần vào cổng miễn phí. Tích lũy 150 điểm trong vòng 6 tháng sẽ được nâng hạng thành viên để được giảm 10% giá vé vào cổng. Khi bé là thành viên của KidsYard sẽ được vào cổng miễn phí trong tuần sinh nhật (Không hạn chế số lần vào cổng).

Khi đi chơi ở khu vui chơi trẻ em KidsYard thành nhóm, mua 10 vé sẽ được tặng thêm 2 vé vào cổng.

Kết hợp mua sắm, ăn uống tại Thiên Sơn Plaza hay nhà sách Metrobooks, bé sẽ được giảm 10.000 đồng/vé vào cổng.

Thông tin liên hệ

Khu vui chơi trẻ em KidsYard

Địa chỉ: Lầu 1, A43 Trường Sơn – Phường 14 – Quận Tân Bình – Tp.HCM

Điện thoại: (08) 3848 7779 – (08) 2244 1197

Di động: 0938 240 185

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #58 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!