Sakura Montessori International School Hải Phòng

Xem tất cả 4 Dịch vụ khác ở Hải Phòng

Sakura Montessori International School Hải Phòng triển khai chương trình giáo dục mầm non theo phương pháp Montessori, được phát triển bởi Tiến sĩ Maria Montessori – một nhà giáo dục nổi tiếng người Italia.

Montessorilà phương pháp khuyến khích trẻ phát huy tính tự lập, khơi dậy niềm vui học tập, sáng tạo và thử thách; háo hức khám phá và tự giải quyết vấn đề; tính kỷ luật và sự tự tin mạnh mẽ, giúp cho trẻ định hình những thói quen, tính cách tốt để trở thành con người chuẩn mực.

Chương trình đào tạo Montessori tại Sakura được chứng nhận bởi Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) – thành viên sáng lập của (MACTE), tổ chức công nhận các trung tâm huấn luyện đào tạo giáo viên Montessori Hoa Kỳ. Chương trình này được thực hiện bởi đội ngũ giáo viên Montessori quốc tế, được đào tạo chuyên nghiệp cùng với sự tận tâm cống hiến làm nên một môi trường giáo dục tuyệt vời tại Sakura Montessori.

Năm 2011, chúng tôi đã hoàn thành tiến trình được Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA) công nhận làtrường Montessori đạt chuẩn quốc tế và trở thành thành viên chính thức của MIA – Đơn vịduy nhất được quyền áp dụng chương trình huấn luyện Montessori của Hiệp hội Montessori Hoa Kỳ (MIA)tại Việt Nam – (TEC of Vietnam-Sakura).

Không ngừng hoàn thiện chất lượng môi trường giáo dục, năm học 2015, Sakura Montessori International School khai trương trường mầm non quốc tế với quy mô 5.200m2, tọa lạc tại Lô A/D13 khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội.

Công trình trường học quốc tế này được thiết kế theo lối kiến trúc kiểu Pháp với hệ thống các phòng học Montessori, Phòng chức năng (Âm nhạc, Mỹ thuật, Ẩm thực…), Khu sinh hoạt cộng đồng đa chức năng, Thư viện lớn, Hội trường, Bể bơi, Nhà bóng, Sân vườn ngoài trời… được đầu tư các trang bị hiện đại nhất.

Trường có không gian xanh được bao phủ bởi các hệ thống cây xanh, thảm cỏ tạo cho trẻ cơ hội được tự do vận động ngoài trời, khám phá và gần gũi với thiên nhiên…

Chúng tôi cam kết cung cấp chương trình giáo dục Montessori thật sự, môi trường khuyến khích sự yêu thích học tập suốt đời của trẻ, đạt sự tối ưu trong học thuật, tự lập trong tư duy và hành động, hợp tác và cảm thông, tôn trọng bản thân, cộng đồng và thế giới.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #4 /4 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Sakura Montessori International School Hải Phòng.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  27/07/2015
  ok

  Chất lượng giáo dục tốt, đội ngũ giáo viên nhiệt tình, năng động, chu đáo, cơ sở vật chất hiện đại