Rạp chiếu phim Lotte Cinema (Đà Nẵng)

Xem tất cả 11 Sân chơi mẹ và bé ở Đà Nẵng

Rạp chiếu phim Lotte Cinema hiện có 3 cụm rạp phục vụ người xem tại Việt Nam. Các cụm rạp đều nằm trong khu trung tâm thương mại dịch vụ như Lotte Mark (quận 7), khu mua sắm cao cấp sầm uất Diamond Plaza (quận 1) và Siêu thị Đà Nẵng.

Trong đó, cụm rạp ra mắt người đam mê điện ảnh gần đây nhất là tại tầng 3 của siêu thị Lotte Mart vào ngày 18/12/2008 dưới sự chứng kiến của Lotte Cinema Việt Nam & Công ty Liên doanh giữa Việt Nam – Hàn Quốc. Cả 3 cụm rạp chiếu phim Lotte Cinema đều được thiết kế đặc trưng, trang thiết bị đồng bộ.

Hiện nay, rạp chiếu phim Lotte Cinema đang phục vụ hai thể loại phim 2D & 3D, cập nhật liên tục các bộ phim hấp dẫn trong nước và bom tấn trên thế giới, trình chiếu đồng loạt với các rạp chiếu phim trên toàn quốc. Theo đó, phòng chiếu 3D của Lotte Cinema tại Nam Sài Gòn được bố trí tại rạp 1, sức chứa 344 khán giả và là phòng chiếu 3D có qui mô lớn nhất Việt Nam hiện nay với công nghệ 3D RealD. Phòng chiếu 3D của Lotte Cinema không phân chia khu vực chỗ ngồi VIP bởi dù ở bất kỳ vị trí nào, khán giả đều có thể tận hưởng chất lượng âm thanh và hình ảnh sống động như nhau.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #10 /11 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!