Rạp chiếu phim Galaxy Cinema

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Hiện tại, Galaxy Cinema sở hữu 3 cụm rạp chiếu phim cao cấp (tiêu chuẩn Hollywood) toạ lạc ngay tại trung tâm Tp.HCM: Galaxy Nguyễn; Galaxy Nguyễn Trãi và Galaxy Tân Bình. Mỗi cụm rạp gồm 3 rạp chiếu, với tổng sức chứa hơn 1.000 chỗ ngồi

Được tư vấn thiết kế và lắp đặt bởi các chuyên gia của Tập đoàn Warner Bros (Hollywood) nên các cụm rạp của Galaxy Cinema rất hiện đại và đúng chuẩn quốc tế. Hệ thống màn hình, âm thanh chất lượng của Galaxy Cinema giúp khách hàng có thể thưởng thức phim ảnh một cách trung thực và rõ nét nhất.

Chỗ ngồi của Galaxy Cinema được thiết kế tinh tế giúp khách hàng có thể xem phim một cách thoải mái và thuận tiện. Ngoài ra, khoảng cách từ màn hình đến hàng ghế đầu tiên khá hợp lý nên dù có ngồi hàng nhất cũng không có cảm giác mỏi cổ như những rạp chiếu phim khác.

Các hệ thống rạp của Galaxy Cinema đều nằm ở các địa điểm thuộc khu vực trung tâm, có bãi giữ xe rộng rãi, thuận tiện (riêng Galaxy Nguyễn Trãi có bãi giữ xe riêng). Ngoài ra, hệ thống các dịch vụ giải trí nằm liền kề ở Galaxy Cinema sẽ giúp quý khách hạn chế thời gian di chuyển và không trễ giờ xem phim.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #56 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thiet Nguyen

Nếu mà đem ra so sánh thì chưa bằng Lotte và CGV được

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Rạp chiếu phim Galaxy Cinema.
 
 • Thiet Nguyen

  Thiet Nguyen

   
  17/06/2017
  Tạm được

  Nếu mà đem ra so sánh thì chưa bằng Lotte và CGV được