Rạp chiếu phim BHD Star Cinema

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Rạp chiếu phim BHD Star Cinema được chính thức đi vào hoạt động vào cuối tháng 08 năm 2010, trực thuộc Công ty TNHH BHD – đơn vị có hơn 11 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền thông, phân phối, hợp tác sản xuất các chương trình truyền hình và điện ảnh nổi tiếng tại Việt Nam hiện nay.

Cụm rạp chiếu phim BHD Star Cinema tọa lạc tại tầng 4 của Trung tâm mua sắm Maximark (Quận 10). BHD Star Cinema hiện có 5 phòng chiếu được trang bị hệ thống âm thanh hiện đại, màn hình độ nét cao với tổng số ghế 666/phòng. Toàn bộ sảnh chờ, phòng xem phim đều được thiết kế hiện sang trọng, trang thiết bị phục vụ hiện đại và cũng là một trong những cụm rạp chiếu phim chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn của một cụm rạp chiếu phim theo tiêu chuẩn quốc tế.

BHD Star Cinema có vị trí tọa lạc trong khu trung tâm mua sắm lớn nên có lợi thế về mặt bằng, bãi giữ xe rộng rãi, hệ thống dịch vụ giải trí đa dạng cùng đội ngũ nhân viên trẻ trung, phục vụ nhanh nhẹn đã làm hài lòng nhiều khán giả đến xem phim.

Hơn hết, giá vé cũng là một phần làm nên sự thành công của BHD Star Cinema. So với các đơn vị có cùng loại hình dịch vụ thì giá vé tại BHD Star Cinema có phần ưu đãi hơn dành cho mọi đối tượng khách hàng trên cả hai thể loại phim 2D và 3D.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #68 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!