Rạp chiếu phim 4D Movie Ride

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Hiện nay, ở các nước đang phát triển trên thế giới đã xuất hiện những cụm rạp chiếu phim công nghệ 3D và 4D. Với công nghệ này, người xem sẽ có được cảm giác sống động như chính mình hiện diện trong phim. Xuất phát từ nhu cầu giải trí ngày càng cao tại Việt Nam nói chung và Tp.HCM nói riêng, Công ty Cổ phần Văn hóa Tân Bình (ALTA) đã khai thác và hợp tác với các đối tác nước ngoài đầu tư và đi vào hoạt động 2 rạp chiếu phim công nghệ hiện đại 4D tại Khu du lịch Suối Tiên và ALTA plaza (Unique Premium Outlets) – Tp.HCM.

Rạp chiếu phim 4D Movie Ride sử dụng toàn bộ thiết bị và công nghệ mới được sản xuất bởi Tập đoàn Simex – Iwerks (Mỹ), nhà sản xuất hàng đầu thế giới về công nghệ xem phim 3D và 4D, cung cấp theo hợp đồng độc quyền khai thác với ALTA tại Việt Nam. Tại châu Á, tập đoàn Simex – Iwerks này đã cung cấp trang thiết bị chiếu phim 3D và 4D tại Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải,… với qui mô từ vài chục đến vài trăm ghế ngồi, cũng như đã hợp tác với hơn 300 rạp tại hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

 

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #23 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Ha Duyen

hi vọng sẽ sớm được xem phim 4D

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Rạp chiếu phim 4D Movie Ride.
Sắp xếp:
 
 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  23/07/2015
  thích

  hi vọng sẽ sớm được xem phim 4D

 • Me Ori

  Me Ori

   
  19/07/2015
  ok

  Thích nhất coi phim 4D rất ấn tượng

 • Ngọc Huyền

  Ngọc Huyền

   
  05/03/2015
  rất thích

  mình chưa đi xem phim 4D bao giờ, nhưng nghe thấy mấy cháu nhà mình kể là đi xem như là mình đang đứng giữa câu chuyện của bộ phim. Như đang chơi thật với thú cưng và nhiều điều khác lạ.