Queen Food

Xem tất cả 240 Shop thực phẩm, đồ dùng ở TP Hồ Chí Minh

Được thành lập vào tháng 5 năm 2008, công ty Thực Phẩm Nữ Hoàng (Queen Food) chuyên về hải sản, kinh doanh thực phẩm, chúng tôi đã cung cấp sản phẩm cho thị trường trọng điểm như Mỹ, Canada, các nước châu Âu, Hàn Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Singapore và Philippines.

Với mức tiêu thụ thực phẩm ngày càng tăng trong thị trường địa phương và sau một năm nghiên cứu, chúng tôi mở rộng kinh doanh hợn nữa về việc nhập khẩu thực phẩm và sản phẩm lành mạnh từ các nguồn toàn cầu, đặc biệt là Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông và Thái Lan.

Queen Food thiết lập kênh phân phối trên khắp Việt Nam chủ yếu tại TP.HCM, Hà Nội, Cần Thơ và khu vực đồng bằng sông Cửu Long. Dựa trên nhu cầu trong nước và quốc tế và cung cấp theo yêu cầu, hiện giờ chúng tôi đang cung cấp không chỉ hải sản và thực phẩm mà còn thực phẩm lành mạnh, thực phẩm chức năng và các sản phẩm nông nghiệp.

Công ty Thực Phẩm Nữ Hoàng (Queen Food) chú trọng chất lượng, giá cả và uy tín trong mọi lĩnh vực kinh doanh theo tiêu chuẩn quy định trong và ngoài nước.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #98 /240 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
hanadang

chưa có bán tại coopmart phải ko?

Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Queen Food.
Sắp xếp:
 
 • hanadang

  hanadang

   
  27/02/2018
  sản phẩm

  chưa có bán tại coopmart phải ko?

 • huyenle86

  huyenle86

   
  27/02/2018
  sản phẩm

  các sản phẩm đã đc bán trong các siêu thị lớn chưa?