Quán cafe thị trấn Ba Cây Chổi

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Quán cafe thị trấn Ba Cây Chổi là một thị trấn châu Âu cổ xưa, có hệ thống chính quyền, kinh tế, văn hóa riêng. Khách hàng khi đến thị trấn, sẽ được du hành vào thế giới của phép thuật, một thế giới khác với thực tại, trở thành một người khác, có thể “đóng vai” trong hầu hết các hoạt động thường nhật của thị trấn như thợ làm bánh, thợ may vá, thợ mộc, thầy phù thủy, hoa tiên hoặc yêu tinh nghịch ngợm… Thị trấn cũng có “quán rượu” với những món ăn và thức uống đúng kiểu “phù thủy” rất ngon và độc đáo.

Tạo ấn tượng ngay từ đầu với khách hàng là bức tường gỗ bên ngoài giống như một ngôi nhà trên cây. Quán cafe thị trấn Ba Cây Chổi gợi lên sự tò mò cho khách từ chiếc cầu thang gỗ, tường gỗ với ánh sáng mờ ảo, những con búp bê vải, hộp sọ, lồng chim và các màng lưới nhện…

Quán cafe thị trấn Ba Cây Chổi có các tầng với các “công xưởng” khác nhau như: xưởng bánh Bà Núc Ních, quán BoloBola, hang Ma Xó, đấu trường Râu Xồm Xoàm, xưởng Yêu Tinh, tiệm Biến Hình… Không gian của từng xưởng được thiết kế khác nhau, gắn liền với những câu chuyện huyền bí. Bạn có thể thỏa sức tự do sáng tạo và khám phá trong thế giới phép thuật.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #76 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!