Pipper Standard Việt Nam

Xem tất cả 79 Shop tổng hợp ở TP Hồ Chí Minh

Pipper Standard Việt Nam tự hào là nhà phân phối độc quyền thương hiệu PIPPER STANDARD tại Đông Nam Á. Với sứ mệnh đem đến môi trường sống lành mạnh,cuộc sống tốt đẹp hơn từ những sản phẩm tẩy rửa có thành phần tự nhiên, an toàn đối với sức khỏe mẹ và bé nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao hơn hẳn những sản phẩm hóa học khác.

– Nước giặt sinh học Pipper Standard: dịch dứa lên men kết hợp với các thành phần thiên nhiên hình thành nên nước giặt sinh học Pipper Standard Việt Nam có công thức tạo ít bọt nhưng chứa sức mạnh làm sạch đầy mạnh mẽ.
Hai mùi hương chiết xuất từ tinh dầu thiên nhiên: Hương bạch đàn và hương sả
– Nước xả
 vải tự nhiên Pipper Standard: kết hợp hoàn hảo từ dịch dứa lên men và tinh chiết từ đậu nành, tạo ra chất xả làm mềm vải tự nhiên, không chứa chất hóa học gây hại đến người dùng. Sản phẩm có tác dụng làm mềm vải, lưu giữ hương thơm dài lâu và dịu nhẹ với làn da của trẻ.
Hai mùi hương từ tinh dầu thiên nhiên: hương tự nhiên và hương hoa cỏ.
– Nước tẩy vết bẩn 
Pipper Standard trên vải hương sả: đánh bật những vết bẩn cứng đầu nhanh chóng, hiệu quả, an toàn mà không làm phai màu vải nhờ sức mạnh làm sạch từ dứa. Sản phẩm hiệu quả trên nhiều chất liệu vải như: rèm cửa, thảm, ghế, salon và trên nhiều bề mặt vết bẩn khác mà không ảnh hưởng đến sức khỏe của bé, gia đình bạn.
– Nước lau sàn tự nhiên Pipper Standard hương lavender: nhẹ nhàng lau sạch vết bẩn cứng đầu trên sàn mà không gây cảm giác trơn nhớt, diệt sạch vi khuẩn, giúp sàn nhà luôn sạch bóng, nâng cao độ bền của sàn.
-Nước rửa bình sữa, đồ chơi cho trẻ, rửa chén hương chanh: với sức mạnh tẩy 
rửa vượt trội từ dịch dứa lên men, sản phẩm nhẹ nhàng làm sạch các vết váng sữa, vết bẩn, trả lại đồ dùng sạch bong thơm mát cho bé yêu. Sản phẩm còn dùng để rửa chén bát giúp đánh bay các vết bẩn cứng đầu, mùi tanh trên chén dĩa. Với thành phần tự nhiên, không chứa chất hóa học sản phẩm cực kỳ dịu nhẹ, không gây kích ứng và giúp da tay của bạn luôn mềm mại.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #68 /79 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop tổng hợp
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!