Phòng Khám Đa Khoa Ykao

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng Khám Đa Khoa Ykao trực thuộc Công Ty Cổ Phần bệnh viện đa khoa Việt Anh có cơ sở hạ tầng của phòng khám là một tòa nhà 7 tầng với tổng diện tích trên 500m2, tọa lạc tại số 31 – Đường Vũ Phạm Hàm – Phường Yên Hòa – Quận Cầu Giấy – Hà Nội.

Phòng Khám Đa Khoa Ykao được đầu tư các trang thiết bị đồng bộ và mới nhất hiện nay, phục vụ tốt nhất cho việc khám phát hiện và điều trị.

Đội ngũ giáo sư, bác sĩ giàu kinh nghiệm và có uy tín, Giám đốc chuyên môn của phòng khám là bác sĩ – thầy thuốc ưu tú Quách Văn Mích (nguyên Giám đốc Bệnh viện Y học hàng không) luôn làm việc trên phương châm “Coi bệnh nhân như người thân của chính mình”.

Phòng Khám Đa Khoa Ykao có đội ngũ chuyên môn là các giáo sư, bác sỹ giàu kinh nghiệm, không ngừng áp dụng những kỹ thuật mới nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ khám, tư vấn phòng và điều trị bệnh.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị y tế hiện đại đồng bộ. Hệ thống thông tin kết nối hoàn chỉnh và đảm bảo nguyên tắc bảo mật. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn thân thiện, tận tình và chu đáo.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #54 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!