Phòng khám Đa khoa Yecxanh

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Yecxanh với mục đích mang lại cho từng cá nhân, gia đình và doanh nghiệp dịch vụ chăm sóc và tư vấn sức khỏe tốt nhất bằng việc đầu tư các trang thiết bị y tế hiện đại đạt tiêu chuẩn thế giới được nhập khẩu từ các nước Mỹ, Nhật Bản và sự tham gia của đội ngũ y bác sĩ, cố vấn chuyên môn giàu kinh nghiệm.

Phòng khám Đa khoa Yecxanh xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, nhân viên phòng khám thân thiện, hết lòng với bệnh nhân, đúng với khẩu hiệu “Tận tâm và chia sẻ”.

Phòng khám Đa khoa Yecxanh xây dựng hình ảnh phòng khám đa khoa Yecxanh đẹp, trở thành địa chỉ uy tín, tin cậy của mọi người dân, phát triển vì lợi ích công đồng, góp phần vào sự phát triển của ngành y tế Việt Nam.

Phòng khám Đa khoa Yecxanh xây dựng phòng khám với chất lượng dịch vụ ngang tầm quốc tế. Phát triển thương hiệu phòng khám Yecxanh trở thành địa chỉ quen thuộc với mọi người dân, với hình ảnh y bác sĩ và nhân viên phòng khám luôn “tận tâm và chia sẻ” cùng mọi bệnh nhân và gia đình

Chất lượng hàng đầu – trang thiết bị hiện đại – đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn và tận tâm với người bệnh – phong cách làm việc thân thiện, chuyên nghiệp – giá dịch vụ tốt nhất, phù hợp với nhiều tầng lớp xã hội.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #8 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!