Phòng khám Đa khoa Việt Hàn

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Việt Hàn được thành lập từ năm 2005 Trong những năm đầu hoạt động phòng khám Việt Hàn chủ yếu phục vụ, chăm sóc sức khỏe cho hơn 30.000 bệnh nhân Hàn Quốc sinh sống và làm việc tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc Việt Nam, cho đến nay đã quản lý hơn 6.000 hồ sơ sức khỏe của người Hàn Quốc.

Sau hai năm hoạt động, trước nhu cầu ngày càng cao của người dân Việt Nam  trong việc hướng tới một môi trường dich vụ khám chũa bệnh hiện đại, chuyên sâu, chất lượng tốt, năm 2007, Hội đồng quản trị Công ty Cổ phần công nghệ y học Hồng Đức đã đầu tư, nâng cấp Phòng khám đa khoa Việt Hàn trở thành một cơ sở vật chất y tế khang trang, hiện đại, có chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhằm phục vụ cho nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân Thủ đô cũng như các địa phương lân cận ở khu vực phía Bắc.

Bên cạnh đó, Phòng khám đa khoa Việt Hàn là một trong ít cơ sở y tế tại Hà Nội đủ điều kiện khám sức khỏe định kỳ  cho các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức với những hợp đồng dài hạn, giáo viên, học sinh sinh viên, khối mầm non ….

Tập huấn Sơ cấp cứu ban đầu cho các đơn vị, nhà hàng, khách sạn…theo quy định của Bộ y tế. Ngoài ra, chúng tôi cũng xây dựng các gói dịch vụ cao cấp dành riêng cho VIP, cho khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp trong và ngoài nước với nhiều tiện ích và tiết kiệm chi phí.

Các gói dịch vụ này sẽ đáp ứng tối đa mọi nhu cầu trong khám chữa bệnh hay chăm sóc sức khoẻ định kỳ của người dân Việt hay người nước ngoài đang công tác tại Việt Nam.

Đặc biệt, Phòng khám đa khoa Việt Hàn là một trong 4 cơ sở y tế tại quận Hai Bà Trưng được ký Hợp đồng khám Bảo hiểm y tế ban đầu cho các đối tượng như học sinh, sinh viên, các cán bộ công nhân viên làm việc tại các doanh nghiệp, hưu trí, người nghèo, người có công và trẻ em dưới 06 tuổi.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #17 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!