Phòng khám Đa khoa Vạn Phúc

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Cho đến nay, sau 8 năm hoạt động Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc đã khám và điều trị cho nhân dân và cán bộ công nhân viên trên địa bàn Quận Gò Vấp – Quận 12, Tân Bình, Bình Thạnh, Phú Nhuận, Tân Phú và một số khu vực, tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Bình Phước, Tây Ninh, Long An, Bà Rịa-Vũng Tàu… Phòng khám đã không ngừng nâng cao chất lượng điều trị, đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại, góp phần chăm sóc sức khoẻ nhân dân và cán bộ công nhân viên.

Hiện nay Phòng Khám có 7 khoa Lâm sàng gồm: Nội, Ngoại, Sản phụ khoa, Nhi khoa, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Da liễu, và 2 khoa Cận lâm sàng là Xét nghiệm và Chẩn đoán hình ảnh.

Với mong muốn góp phần chăm sóc sức khoẻ cho Cán bộ công nhân viên và nhân dân, nâng cao chất lượng cuộc sống và ngày càng hoàn thiện hơn, tốt hơn, hiệu quả hơn trong khám chữa bệnh, Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc rất mong được sự hợp tác, quan tâm giúp đỡ của quý cơ quan, Công ty, Xí nghiệp, Trường học, Doanh nghiệp trong việc triển khai công tác khám chữa bệnh Bảo Hiểm Y Tế trong thời gian tới.

Phòng Khám Đa Khoa Vạn Phúc cam kết là thực hiện các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khoẻ và khám chữa bệnh, khám bảo hiểm y tế một cách thuận lợi nhất, hiệu quả nhất,

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #54 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!