Phòng khám Đa khoa Thiên Hậu

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám đa khoa Thiên Hậu Thành lập ngày 19/09/2004. Là một phòng khám đa khoa có chức năng khám chữa bệnh các chuyên khoa: Nội khoa, ngoại khoa, sản khoa, nhi khoa,tai mũi họng, Da liễu, Mắt, Răng hàm mặt, Vật lý trị liệu phục hồi chức năng và có các khoa khám cận lâm sàng bao gồm các khoa: Xét nghiệm, X-quang, CT Scanner, Siêu âm, Điện tâm đồ, Nội soi, Soi cổ tử cung, Soi nhũ ảnh.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hậu có phòng lưu bệnh ,phòng điều trị chuyên biệt theo yêu cầu. Phòng cấp cứu 24/24 được trang bị các máy móc theo dõi bệnh nhân hiện đại. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình ,chu đáo có nhiều năm kinh nghiệm.

Phòng khám Đa khoa Thiên Hậu hoạt động khám chữa bệnh theo phương châm : kết hợp y học hiện đại với y học cổ truyền phương đông Với tiêu chí : Y lệnh chính xác, Giá cả bình dân, Tận tâm phục vụ Bệnh nhân đến với phòng khám chúng tôi được khám ,chẩn đoán kê toa thuốc về nhà điều trị .

Nếu bệnh nặng hơn cần theo dõi chúng tôi sẽ để nằm lưu lại theo dõi,điều trị  săn sóc nếu quá phạm vi cứu chữa chúng tôi sẽ chuyển bệnh nhân theo tuyến chuyên khoa. Những bệnh nhân khó khăn về người chăm nuôi ,chúng tôi sẽ phục vụ ăn uống tại chỗ theo tình trạng bệnh lý.

Bệnh nhân được cấp mã số ID có thể xem quá trình điều trị bệnh của mình trên website của chúng tôi WWW.PKDKTHIENHAU.COM. Các bác sĩ  từ các bệnh viện hợp tác với chúng tôi có thể theo dõi bệnh tình của bệnh nhân ,theo dõi công việc của mình ở phòng khám trên website.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #60 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!