Phòng khám Đa khoa Quốc tế HCM

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Cuộc sống càng phát triển con người ngày càng phải đối mặt với những tác nhân gây ảnh hưởng trực tiếp đến sức khoẻ sinh sản.

Nếu như tại thành phố HCM, người dân có thể dễ dàng tiếp cận với những dịch vụ y tế hiện đại tại các bệnh viện công lập, các phòng khám chuyên khoa uy tín thì ngược lại, người dân ngoại tỉnh lại rất khó khăn khi tìm kiếm một cơ sở quy mô, chất lượng để tiến hành khám chữa. Đây cũng là nguyên nhân lý giải vì sao tình trạng vượt tuyến ngày càng tăng cao.

Bên cạnh những bệnh viện y tế công lập có danh tiếng như bệnh viện Từ Dũ, Bình Dân thì Phòng khám Đa khoa quốc tế HCM, ngụ tại số 221 Nguyễn Thị Minh Khai cũng là một trong những địa chỉ chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín, được Sở Y tế Tp HCM cấp giấy phép hoạt động.

Phòng khám làm việc từ 8- 20 giờ tất cả các ngày trong tuần bao gồm cả ngày nghỉ và lễ Tết. Việc triển khai khám chữa bệnh ngoài giờ hành chính giúp người bệnh dễ dàng sắp xếp khung thời gian hợp lý, vẫn có thể điều trị bệnh cho bản thân mà không làm ảnh hưởng quá nhiều đến công việc, học tập.

Bên cạnh việc chăm sóc sức khỏe sinh sản cho người dân thành phố HCM, phòng khám đa khoa quốc tế HCM còn triển khai thêm rất nhiều dịch vụ hỗ trợ khám chữa để phục vụ người dân ở các vùng ngoại tỉnh như: Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bình Dương, Đắc Lắc, Long An, Bình Thuận, An Giang, Bình Phước, Bến Tre, Lâm Đồng, Cần Thơ, Đà Nẵng, Tây Ninh, Bạc Liêu…

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #46 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!