Phòng khám Đa khoa Phú Cường

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Phú Cường là phòng khám có vốn đầu tư 100% trong nước, có cơ sở 1 tại quận Long Biên – Hà Nội, cơ sở 2 tại quận Phú Nhuận – Tp Hồ Chí Minh, cả 2 cơ sở đều tọa lạc tại nơi có giao thông thuận lợi và thông thoáng nhất, thuộc các tuyến đường lớn có nhiều tuyến xe khách và các tuyến xe bus đi qua phòng khám, rất thuận lợi trong việc đi lại đối với bệnh nhân tại các tỉnh miền bắc cũng như tại miền nam và các tỉnh thành lân cận.

Phòng khám có mặt tiền rộng rãi, chỗ để xe thoải mái, diện tích phòng khám rộng, có thang máy chuyển bệnh nhân rộng, có nhiều phòng ở nội trú với nhiều tiện nghi như máy lạnh, truyền hình cáp, wifi phủ sóng mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho bệnh nhân đến khám và chữa bệnh tại Phú Cường.

Khi đến khám chữa bệnh tại Phòng khám Phú Cường bạn sẽ hoàn toàn yên tâm vì được sử dụng những dịch vụ y tế tiên tiến nhất và những loại thuốc đặc trị với chi phí thấp nhất. Cơ sở vật chất của Phòng khám Phú Cường đặc biệt đầy đủ với các thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ các quốc gia có nền y học tiên tiến, đảm bảo phục vụ quý khách hàng với chất lượng cao nhất, mang lại sự yên tâm cả về sức khỏe và tinh thần.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #56 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!