Phòng khám Đa khoa Nguyễn Trãi

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi tọa lạc tại số 277 Nguyễn Trãi, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TP.HCM. Phòng khám đã được Sở Y tế TP.HCM cấp phép hoạt động.

Phòng khám là nơi hội tụ đội ngũ bác sĩ chuyên khoa có trình độ chuyên môn cao, tốt nghiệp ở những trường y danh tiếng trong và ngoài nước. Hơn nữa, họ đều là những bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm làm việc ở các bệnh viện lớn, thậm chí còn tham gia các khóa tu nghiệp tại nước ngoài.

Đặc biệt, các bác sĩ luôn xem bệnh nhân giống như người thân của mình. Luôn tận tâm, tận lực trong việc tư vấn, giải đáp thắc mắc cũng như trong việc khám và chuyên điều trị bệnh trĩ nhằm mang đến tâm lý thoải mái cho bệnh nhân khi đến với phòng khám.

Toàn bộ hệ thống máy móc, trang thiết bị y khoa đều được nhập khẩu mới hoàn toàn từ các nước có nền y học phát triển như: Mỹ, Pháp, Nhật, Đài Loan,… Vì thế, quá trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị được đảm bảo độ chính xác và hiệu quả cao nhất. Luôn cập nhật các thiết bị y khoa và nhiều máy siêu âm, máy đo điện tim,…với công nghệ tiên tiến nhất của thế giới.

Tất cả những phương pháp được Phòng Khám Đa Khoa Nguyễn Trãi áp dụng đều được giới chuyên gia y học đánh giá cao bởi chúng đã được nhiều quốc gia áp dụng và thành công.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #59 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!