Phòng khám Đa khoa MD

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa MD với mong muốn góp phần vào công tác chăm lo sức khỏe cho người dân tại TP. Hồ Chí Minh, Phòng khám đa khoa MD luôn không ngừng nâng cao chất lượng chuyên môn và chất lượng dịch vụ để mang tới cho Quý khách hàng chất lượng chuyên môn cao nhất, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Phòng khám đa khoa MD có hệ thống máy móc hiện đại, đồng bộ, đạt tiêu chuẩn khu vực sạch đẹp và đạt tiêu chuẩn khu vực. Đặc biệt, hệ thống xét nghiệm do công ty Roche Diagnostic hợp tác trang bị với toàn bộ các máy xét nghiệm (sinh hóa, miễn dịch, nước tiểu và sinh học phân tử) thế hệ thứ 5 hoàn toàn tự động – là thế hệ mới nhất hiện nay.

Các hệ thống xét nghiệm này có độ nhậy và độ chính xác rất cao, thời gian trả kết quả nhanh (10 – 25 phút đối với huyết học, sinh hóa và miễn dịch) đáp ứng cho việc khám bệnh với số lượng lớn.

Phòng khám Đa khoa MD hợp tác chặt chẽ với các tập đoàn y tế Singapore cũng như các nước khác, giúp tư vấn điều trị đối với những ca bệnh khó hoặc những bệnh nhân có nhu cầu khám và điều trị nước ngoài.

 

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #47 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá