Phòng khám Đa khoa iMEDIC

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Trong những năm gần đây chất lượng cuộc sống của mọi người ngày càng được nâng cao, do đó nhu cầu khám chữa bệnh, phòng bệnh phát hiện sớm và điều trị sớm một số bệnh di truyền hay bệnh mãn tính tăng cao. Phòng khám Đa khoa iMEDIC ra đời với tiêu chí “CHẨN ĐOÁN SỚM”, phục vụ các nhu cầu khám, chữa bệnh, phòng bệnh, phát hiện sớm một số bệnh lý mãn tính hay DI TRUYỀN LẶN.

Tôn chỉ của Phòng khám là nỗ lực để trở thành phòng khám đứng đầu về Chẩn đoán sớm tại Việt Nam. Với đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn và kinh nghiệm nhiều năm trong việc nghiên cứu, điều trị đề phòng và đảm bảo sức khỏe cho bệnh nhân, tiêu chuẩn phục vụ cao và một môi trường điều trị chất lượng cao của phòng khám.

Các thành viên của Phòng khám đa khoa iMEDIC số 10 Lê Quý Đôn, Hai Bà Trưng, Hà Nội đều là các chuyên gia, giáo sư lâu năm, chuyên về các loại bệnh di truyền, tim mạch, sản.v.v. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tích lũy được nhiều kinh nghiệm trên lâm sàng, các bác sĩ của Phòng khám đa khoa iMEDIC thu hút sự chú ý của rất nhiều người, dựa vào cơ cấu nghiên cứu của các chuyên gia nổi tiếng trong và ngoài nước, có thời gian dài thành lập hội giao lưu, chia sẻ tin tức và kinh nghiệm với các chuyên gia cùng ngành trong và ngoài nước, thực lực về sự chuyên nghiệp luôn đứng đầu trong nước.

Trong thời gian tới đây, các bệnh nhân hoặc người nhà bệnh nhân có thể truy cập Internet để được tư vấn miễn phí và đặt lịch khám.

Tuy mới ra đời, Phòng khám đa khoa iMEDIC tự hào là phòng khám có trang bị các phương tiện xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh hiện đại nhất. Ngoài trang bị máy móc hiện đại, khi đến với Phòng khám đa khoa iMEDIC, bệnh nhân sẽ tìm thấy sự ân cần, tận tụy của đội ngũ Giáo sư, Bác sĩ, Y tá và Điều dưỡng viên giàu kinh nghiệm và một môi trường khám bệnh hiện đại nhưng không kém phần thân thiện.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #21 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!