Phòng khám Đa khoa Hoàn Cầu

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một trong những phòng khám đạt chuẩn cấp phép của sở y tế TpHCM, tọa lạc tại địa chỉ  80-82 Châu Văn Liêm, Phường 11, Quận 5 – TP.HCM.

Đây là vị trí trung tâm thành phố nên rất thuận tiện cho việc đi lại của bệnh nhân khi có nhu cầu tìm đến thăm khám và điều trị. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu tự hào là một trong những phòng khám lớn nhất HCM về quy mô cũng như đội ngũ các y bác sĩ.

Tâm trạng của người bệnh khi đi khám chữa bệnh thường hay sợ hãi và lo lắng, thấu hiểu được tâm trạng này của người bệnh nên Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn ưu tiên thái độ tiếp đón bệnh nhân lên hàng đầu nhằm tạo niềm tin, sự thoải mái và giảm bớt cảm giác bất an cho người bệnh khi đến khám chữa bệnh.

Từ khi bắt đầu hoạt động cho đến nay, Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu luôn lấy sức khỏe của bệnh nhân làm mục tiêu hàng đầu để thực hiện tốt công tác khám và chữa bệnh. Phòng Khám Đa Khoa Hoàn Cầu là một phòng khám có quy mô lớn với đầy đủ các chuyên khoa như hậu môn – trực tràng, sản phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh… và đây được xem là một trong những phòng khám có uy tín và chất lượng hàng đầu tại TPHCM.

Ngoài ra, phòng khám còn là nơi quy tụ của các chuyên gia, bác sĩ đầu ngành đã từng được đào tạo tại nước ngoài và có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác khám và điều trị bệnh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #41 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!