Phòng khám Đa khoa Eurovie

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Eurovie được xây dựng trên nền tâm huyết của Bs Trương Hiếu Nghĩa đã từng nhiều năm tu nghiệp tại Pháp nhằm đáp ứng niềm tin của khách hàng và nhu cầu khám chữa bệnh cao cấp hiện nay. Mục tiêu chính của chúng tôi là phòng bệnh, phát hiện sớm các bệnh lý tiềm ẩn, ung thư, khám chữa bệnh và tư vấn tất cả các vấn đề về sức khỏe.

Chúng tôi sẽ có hướng khám và truy tìm sớm nhất các bệnh lý nếu có của quý vị theo các phác đồ chuẩn mà trên thế giới đã áp dụng với phương châm là CHẨN ĐOÁN SỚM VÀ ĐIỀU TRỊ TẬN GỐC.

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu cho việc chăm sóc sắc đẹp của phụ nữ hiện đại, phòng khám có thêm trung tâm chăm sóc và điều trị da cao cấp với các trang thiết bị laser hiện đại, mỹ phẩm cao cấp cùng với đội ngũ bác sĩ Da liễu có nhiều kinh nghiệm sẽ mang đến cho quý khách sự quý phái, tươi trẻ và đẹp mãi theo thời gian.

Quý bà có thể an tâm đến “ Trung tâm chăm sóc phụ nữ ” của chúng tôi để có được sắc đẹp hoàn hảo cho làn da và vóc dáng, để có được sức khỏe toàn diện cho ngay cả các quý bà ở tuổi mãn kinh với chương trình chống lão hóa đặc biệt.

Trung tâm Chăm Sóc Và Điều Trị Da Eurovie không chỉ chăm sóc sắc đẹp mà còn hướng đến việc điều trị thẩm mỹ đạt hiệu quả tối ưu như: Xoá nếp nhăn, căng da mặt, thay da vi điểm, làm săn chắc, thon gọn khuôn mặt, trị mụn và sẹo mụn, cân bằng da nhờn, điều trị tình trạng tăng sắc tố của da (nám, tàn nhang, đồi mồi…), triệt lông vĩnh viễn, hủy mỡ và tạo hình đường cong không phẫu thuật, làm mờ vết rạn da… với hiệu quả cao, không gây tổn thương, không mất thời gian nghỉ dưỡng, tạo sự hài lòng, thoải mái và linh động nhất cho khách hàng

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #56 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!