Phòng khám Đa khoa Dr.Binh Tele_Clinic

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Đa khoa Dr.Binh_Teleclinic là chi nhánh Công ty TNHH Giải pháp E2E. Với phương châm hoạt động, mục tiêu xuyên suốt là chăm sóc sức khỏe bệnh nhân như chăm sóc sức khỏe người thân.

Phòng khám Dr.Binh Teleclinic đã xây dựng được đội ngũ y bác sỹ tay nghề cao giàu kinh nghiệm, đã và đang công tác tại các BV lớn; hệ thống trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại và môi trường y tế thân thiện để đem lại kết quả khám chính xác nhất giúp điều trị có hiệu quả cho người bệnh.

Phòng khám đa khoa Dr.Binh_Teleclinic có đầy đủ các chuyên khoa Nội, Ngoại, Sản, Nhi, Mắt, Tai mũi họng, Răng hàm mặt, Vật lý trị liệu, Xét nghiệm, Chẩn đoán hình,… Các trang thiết bị hiện đại với độ chính xác cao, từ các nhà sản xuất thiết bị y tế hàng đầu thế giới như: Del Medical (Mỹ); Olympus (Nhật Bản); Beckman Coulter (Nhật Bản), Nihon Koden (Nhật Bản), Phillips (Mỹ)…

Đặc biệt, Phòng khám còn có những thiết bị lần đầu có mặt tại miền Bắc như máy tầm soát xơ gan Fibroscan (Pháp) ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay.

Phòng khám Đa khoa Dr.Binh Tele_Clinic cũng tự hào là đối tác tin cậy của một số hãng nước ngoài trong lĩnh vực chăm sóc và chuyển giao công nghệ mới về lĩnh vực y tế như Tunstall (Úc), Hope (Singapore), Lohmann Rauscher (Áo)… sẽ giúp Quý vị có sự lựa chọn tốt nhất trong việc khám và điều trị

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #12 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá