Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín

Xem tất cả 17 Bệnh viện, phòng khám ở Bình Dương

“Phòng khám Đa Khoa Đại Tín chuyên khám, chữa các bệnh: nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, phá thai an toàn, cơ xương khớp, tai mũi họng và da liễu. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao, nhân viên tư vấn nhiệt tình, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất”

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Hứa Minh Hiển

Tôi đã rất lo lắng khi lần đầu thực hiện cắt bao quy đầu nhưng được các bác sĩ của phòng khám đại tín giải thích rất cặn kỹ về quy trình thực hiện nên cũng yên tâm phần nào. Khi gây tê thì có hơi...

Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
1 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Phòng Khám Đa Khoa Đại Tín.
Sắp xếp:
 
 • Hứa Minh Hiển

  Hứa Minh Hiển

   
  30/09/2019
  Phòng Khám Đại Tín Bình Dương Địa Chỉ Vàng Y Tế ở Bình Dương

  Tôi đã rất lo lắng khi lần đầu thực hiện cắt bao quy đầu nhưng được các bác sĩ của phòng khám đại tín giải thích rất cặn kỹ về quy trình thực hiện nên cũng yên tâm phần nào. Khi gây tê thì có hơi nhói một chút còn quá trình phẫu thuật tôi không hề cảm thấy đau đớn gì hết. Các bác sĩ tiến hành rất nhanh, chỉ khoảng 15 phút là xong rồi. Điều tôi thấy hài lòng nhất là vết mổ rất nhanh lành và hầu như không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ.thật may mắn khi tôi chọn được phòng khám đại tín để chữa trị căn bệnh của mình phòng khám thật sự chất lượng chứ k như lời đồn của các tờ báo mxh

 • Lour Savage

  Lour Savage

   
  19/06/2019
  Nhận xét

  Phòng khám Đại Tín tọa lạc tại địa chỉ 306 Đại lộ Bình Dương,Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương là một trong những địa chỉ y tế uy tín, chất lượng và có danh tiếng nhất Hiện nay. Phòng khám nam khoa chuyên giúp đỡ chữa những căn bệnh lý nam khoa, phụ khoa, bệnh xã hội, phẫu thuật cắt bao quy đầu, phá thai an toàn, chỉnh hình phụ khoa... Với các biện pháp tiên tiến từ nước ngoài, đảm bảo mang lại hiệu quả trị cao.

 • Đại Tín

  Đại Tín

   
  13/05/2019
  phòng khám đa khoa đại tín uy tín nhẩt

  "Phòng khám Đa Khoa Đại Tín chuyên khám, chữa các bệnh: nam khoa, phụ khoa, bệnh trĩ, bệnh xã hội, phá thai an toàn,
  cơ xương khớp, tai mũi họng và da liễu. Với đội ngũ y bác sĩ tay nghề chuyên môn cao,
  nhân viên tư vấn nhiệt tình, cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn quốc tế, hiện đại sẽ mang đến cho bạn cảm giác hài lòng nhất"

nhà cung cấp tương tự