Phòng khám Đa khoa Đại Đông

Xem tất cả 92 Bệnh viện, phòng khám ở TP Hồ Chí Minh

Phòng khám Đa khoa Đại Đông luôn tự hào bởi sự nỗ lực phát triển không ngừng nhằm mang tới những điều kiện chẩn đoán và điều trị tốt nhất, không gian nghỉ ngơi, chờ khám thoải mái nhất cho người bệnh. Phòng khám chuyên điều trị các bệnh về phụ khoa, bệnh xã hội, vô sinh hiếm muộn.

Phương pháp điều trị là yếu tố quyết định trực tiếp đến kết quả điều trị. Do đó, Phòng khám Đa khoa Đại Đông luôn không ngừng tìm tòi, tiếp thu các kỹ thuật tiên tiến

Sức khỏe người bệnh trách nhiệm của chúng tôi, luôn lấy sức khỏe người bệnh làm mục tiêu hoạt động, tất cả các nhân viên của chúng tôi từ y bác sĩ tới điều dưỡng viên đều hết lòng vì bệnh nhân mà phục vụ. Phòng khám Đa khoa Đại Đông luôn tâm niệm rằng: “Niềm tin và sức khỏe người bệnh là tiền đề cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau”.

Phòng tiểu phẫu, phòng xét nghiệm đều được vô khuẩn, đạt tiêu chuẩn cấp phép của Bộ y tế, đảm bảo quá trình khám chữa bệnh hiệu quả.Thiết kế không gian bệnh viện là nhà, đến với Phòng khám Đa khoa Đại Đông, người bệnh sẽ có cảm giác thoải mái, ấm cúng và yên tâm điều trị.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #8 /92 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Đồng Thanh Bình

Cảm ơn vì sự phục vụ tần tình của các Y tá và Bác sĩ. Nhân viên thì chu đáo, hỗ trợ cho những người ở xa. cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông nhiều ạ.

Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Phòng khám Đa khoa Đại Đông.
 
 • Đồng Thanh Bình

  Đồng Thanh Bình

   
  30/08/2016
  Rất thích phòng khám này

  Cảm ơn vì sự phục vụ tần tình của các Y tá và Bác sĩ. Nhân viên thì chu đáo, hỗ trợ cho những người ở xa. cảm ơn Phòng Khám Đa Khoa Đại Đông nhiều ạ.

  Nguyễn Sai

  Nguyễn Sai

  Dzậy hả bạn! Nếu đúng như lời bạn nói thì PK Đại Đông thật là tốt. Không biết tại PK này chuyên khám bệnh gì dzậy bạn, có chuyên bệnh phụ khoa ko bạn. Có thể có mình đường link nha