Phòng khám Đa khoa Âu Việt

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Tọa lạc tại số 15A Trần Khánh Dư – Hoàn Kiếm – Hà Nội, Phòng khám đa khoa Âu Việt đã và đang trở thành địa chỉ khám chữa bệnh uy tín của người dân thủ đô và các địa phương, tỉnh thành lân cận.

Phòng khám đa khoa Âu Việt được đầu tư hệ thống cơ sở vật chất hiện đại cùng hệ thống trang thiết bị y tế chuyên dụng, tiên tiến thế hệ mới nhất và đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu y đức nhằm mang đến hiệu quả điều trị tối ưu, sự an tâm cho người bệnh khi tới khám, điều trị tại đây.

Phòng khám đa khoa Âu Việt là đơn vị y tế ngoài công lập chuyên hoạt động về lĩnh vực điều trị Vô sinh và Sản phụ khoa. Phòng khám chuyên thăm khám và điều trị các loại bệnh phụ khoa thường gặp, bệnh lí nam khoa và các loại bệnh vô sinh hiếm muộn ở cả nam và nữ.

Với tâm niệm lấy y đức làm thước đo chất lượng dịch vụ Phòng khám đa khoa Âu Việt quy tụ đội ngũ y bác sỹ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đã từng cống hiến lâu năm tại các bệnh viện công hàng đầu trên cả nước và các bác sỹ chuyên gia hàng đầu đến từ Israel, cộng hòa Séc trực tiếp khám, tư vấn và điều trị cho bệnh nhân.

Phòng khám thường xuyên cập nhật các công nghệ cũng như phương pháp khám và điều trị mới nhất, đào tạo, huấn luyện, chuẩn hóa các quy trình, tất cả đều đạt tiêu chuẩn Quốc Tế và chất lượng ISO 9001:2000, đem đến sự an tâm cho mọi đối tượng khách hàng khi sử dụng dịch vụ y tế tại đây. Bên cạnh đó phòng khám cũng luôn chú trọng đầu tư vào cơ sở vật chất, thiết bị y tế phục vụ cho quá trình khám chữa bệnh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #18 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá