Phòng khám Chuyên khoa Nhi Huyền Trang

Xem tất cả 61 Bệnh viện, phòng khám ở Hà Nội

Phòng khám Chuyên khoa Nhi Huyền Trang có những cơ sở y tế và trang thiết bị hiện đại, ứng dụng những công nghệ hiện đại mới nhất hiện nay. Phòng khám không ngừng tạo dựng thương hiệu cũng như sự tin tưởng của người bệnh đối với phòng khám.

Phòng khám Chuyên khoa Nhi Huyền Trang sẽ đem lại sự hài lòng về phương pháp điều trị cũng như tư vấn cho người bệnh hiểu rõ bệnh tình của người bệnh, Đem lại sự tin tưởng tốt nhất khi người bệnh tới khám.

Ở phòng khám quyền lợi của bệnh nhân luôn được đặt lên hàng đầu, tôn trọng quyền bí mật của người bệnh, về sự thực của tình hình bệnh. Bệnh nhân quyết định quyền điều trị.
Để đáp ứng được nhu cầu khám chữa bệnh, phòng khám chuyên khoa Nhi, Tai Mũi Họng làm tất cả các ngày trong tuần kể cả thứ 7 và CN,

Coi bệnh nhân như người thân, tạo sự quan tâm đồng cảm, thoải mái, an toàn và tiện lợi cho bệnh nhân. Phòng khám Chuyên khoa Nhi Huyền Trang với đường dây tư vấn luôn phục vụ, tư vấn miễn phí 24/24 giờ trong ngày để giúp người bệnh những trường hợp cần thiết , phòng khám luân gọi điện hỏi thăm bệnh nhân trong quá trình điều trị, để bệnh nhân được sự khám chữa bệnh tốt nhất và tiếp thu những đóng góp phản hồi của người bệnh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #51 /61 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Bệnh viện, phòng khám
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá