Phiêu Studio

Xem tất cả 53 Chụp ảnh cho bé ở Hà Nội

Cha mẹ, nào cũng yêu thương con, muốn lưu giữ lại từng khoảnh khắc, sự kiện đáng nhớ trong cuộc đời con, từ khi chào đời đến khi con khôn lớn. Nhưng vì không chủ động được thời gian, các bé còn nhỏ, cảm giác lạ lẫm với không gian studio, vì thế cha mẹ thường phân vân không biết cố đưa bé ra studio chụp ảnh hay để trẻ ở nhà.

Trước đây, nhiều ông bố bà mẹ nghĩ chỉ khi đến studio, có đầy đủ đạo cụ, ảnh của bé mới đẹp, chất lượng. Nên dù không có thời gian hay bé khóc cũng vẫn cố gắng chụp ảnh. Trên thực tế không phải vậy, điểm nổi bật, khác biệt  nhất ở các bé chính là sự tự nhiên, không gò bó… Đó chính là những khoảnh khắc đẹp nhất, đáng lưu giữ nhất. Nắm bắt được xu hướng đó, Phiêu Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà giá rẻ Hà Nội.

Chụp ảnh tại nhà sẽ giúp các bé có cảm giác thoải mái, an toàn cũng như cha mẹ sẽ được chủ động về mặt thời gian. Ngoài ra, các cha mẹ cũng cần nắm rõ những điều cần biết khi chụp ảnh cho bé yêu. Hãy cùng ngắm nhìn bức hình đẹp của các bé khi “view” chụp ảnh là chính nhà mình nhé !

Với hàng loạt những “ưu thế” đó, tại sao cha mẹ lại không biến ngôi nhà của mình thành “studio đặc biệt”. Dịch vụ chụp ảnh cho bé tại nhà giá rẻ của Phiêu Studio những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, đầy đủ đạo cụ, dụng cụ trang trí sẽ tạo ra những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Cha mẹ cũng nên thống nhất trước ý tưởng chụp ảnh cho bé trai hay bé gái để có những “shoot” hình thật đẹp nhé.

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #19 /53 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
trinhbaotram

Full đẹp luôn. Cảm ơn người đẹp chụp có tâm nhé.

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Phiêu Studio.
Sắp xếp:
 
 • trinhbaotram

  trinhbaotram

   
  01/02/2018
  Tốt

  Full đẹp luôn. Cảm ơn người đẹp chụp có tâm nhé.

 • lenguyetminh

  lenguyetminh

   
  01/02/2018
  Tốt

  Cám ơn ekip chụp ảnh cho con mà con thì quậy quá nhưng ekip rất là nhiệt tình. Mẹ con rất thích cách làm việc của ekip