Park & Lam

Xem tất cả 316 Shop thời trang, phụ kiện ở TP Hồ Chí Minh

Park & Lam được rất nhiều ba mẹ ủng hộ suốt thời gian qua như một shop online các sản phẩm chăm sóc gia đình và đặc biệt cho mẹ và bé; Nhưng chắc chắn nhìu ba mẹ chưa hề biết rằng, ngoài hoạt động kinh doanh xuất nhập khẩu, Park & Lam còn là một công ty đã triển khai một số các dự án thiết kế dưới nhiều hình thức như thiết kế đồ hoạ, quà tặng, du lịch …gần đây nhất sau chuyến làm việc với các nhà cung cấp tại Hàn Quốc, Park & Lam đã triển khai thêm 1 dự án nữa về trang phục và phụ kiện thiết kế dành riêng cho bé yêu kết hợp với thương hiệu Kimitiz đang làm mưa làm gió trên các thị trường Hàn Quốc, Nhật Bản và Trung Quốc.

Kimitiz là thương thuộc một công ty với hơn 10 năm kinh nghiệm về ngành may mặc có trụ sở chính tại thành phố Daegu – thành phố nổi tiếng về ngành công nghiệp vải vóc, may mặc của Hàn Quốc. Kimitiz chủ yếu thiết kế sản phẩm dựa trên hình ảnh của bé được ba mẹ cung cấp cùng với các thông tin như họ tên, cân nặng, ngày tháng năm sinh của bé….Chính vì vậy, những sản phẩm này là độc nhất vô nhị chỉ dành riêng cho bé mà thôi và không bé nào giống với bé nào.

Sản phẩm của Kimitiz bao gồm các loại túi đựng đồ dùng tiện dụng cho mẹ, có thể sử dụng như ba lô đi học cho bé, trang phục ngoại khoá cho bé, bộ chăn nệm bé có thể mang đi học khi ngủ trưa hoặc dùng để trải trong giường cũi cho bé, bạt che nắng ô tô, case điện thoại, … và rất nhiều các sản phẩm khác hiện tại đang được Kimitiz và Park & Lam cùng kết hợp phát triển.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Nguyễn Lan Chi

sẽ tiếp tục ủng hộ shop vì mẫu mã đẹp, chất liệu vải tốt và các bạn nhân viên rất dễ thương

Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Park & Lam.
Sắp xếp:
 
 • Nguyễn Lan Chi

  Nguyễn Lan Chi

   
  22/10/2018
  tốt

  sẽ tiếp tục ủng hộ shop vì mẫu mã đẹp, chất liệu vải tốt và các bạn nhân viên rất dễ thương

 • Võ Hồng Hà

  Võ Hồng Hà

   
  19/10/2018
  hài lòng

  Shop đồ trẻ em mình ưng nhất! Chất liệu mùa hè siêu mềm siêu mát, giá cả hợp lý, tư vấn nhiệt tình! Ủng hộ shop dài dài!