Paris Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Là đơn vị hoạt động tích cực trong lĩnh vực thẩm mỹ, Paris Spa hiểu sâu sắc vai trò và tầm quan trọng của yếu cơ sở vật chất trong việc quyết định chất lượng của các dịch vụ thẩm mỹ, góp phần không nhỏ tạo nên thành công cho thương hiệu. Chính vì thế, đầu tư công nghệ tối tân, đạt chuẩn quốc tế, và cập nhật các phương pháp làm đẹp tiên tiến trên thế giới là hoạt động thường xuyên của chúng tôi.

Paris Spa tự hào là một trong những viện thẩm mỹ đi đầu trong công nghệ làm đẹp an toàn. Những phương pháp đang được ứng dụng tại Paris Spa là những phương pháp mang tính đột phá, tạo ra cuộc cách mạng về thẩm mỹ trên toàn thế giới làm thay đổi quan điểm và nhận thức của nhiều người về làm đẹp mà không cần phải phẫu thuật.

Đây là những phương pháp dựa trên những nghiên cứu kĩ lưỡng của các nhà khoa học hàng đầu trên thế giới, sử dụng các công nghệ kĩ thuật có tác động toàn diện và hiệu quả đến cơ thể giúp làm đẹp nhanh chóng, an toàn, không can thiệp xâm lấn sâu, không tốn thời gian nghỉ dưỡng, không kiêng khem, đau đớn, bạn vẫn có thể sở hữu vẻ đẹp hoàn mỹ theo ý bạn.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #40 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
ngaytrongdai2014

Nhân viên matxa rất nhiệt tình, sẽ ủng hộ lâu dài

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Paris Spa.
Sắp xếp:
 
 • ngaytrongdai2014

  ngaytrongdai2014

   
  31/01/2018
  Dịch vụ matxa ổn

  Nhân viên matxa rất nhiệt tình, sẽ ủng hộ lâu dài

 • bendohanhphuc

  bendohanhphuc

   
  31/01/2018
  Sạch sẽ

  Rất thoải mái khi Spa vì không gian và dịch vụ ở đây.