Ocean Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Ocean Spa là một trong số ít những Spa cao cấp chú trọng đến việc chăm sóc sức khoẻ tại Hà Nội dành cho cả Nam và Nữ (đa số các spa thiên về làm đẹp, thẩm mỹ viện). Được thành lập từ năm 2010, Ocean Spa hiện đang là điểm đến lý tưởng của những người yêu thích dịch vụ Spa thư giãn.

Tại Ocean Spa, có tới hơn 10 phương pháp massage cho các bạn lựa chọn. Nếu phải lái xe nhiều thì có thể chọn bài massage Thái, Shiatsu, Hàn Quốc; nếu ngồi văn phòng nhiều thì có thể chọn massage Aroma, Thụy Điển; nếu cơ thể mệt mỏi do thời tiết có thể chọn bài massage đá nóng.

Mỗi một phương pháp có một cách thực hiện và tác dụng khác nhau, tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe cũng như tinh thần của bạn khi đó mà nhân viên tư vẫn sẽ chọn cho bạn một dịch vụ thích hợp.

Ocean Spa nổi tiếng là địa điểm tuyệt vời dành cho những cặp đôi: Với hệ thống phòng được thiết kế theo tiêu chí “couple”, bạn và “người ấy” sẽ được cùng xông hơi, cùng ngâm mình trong bể sục thuỷ lực, cùng bên nhau tận hưởng những phút giây massage thư giãn trong nền nhạc du dương, tĩnh lặng. Nếu bạn là người lãng mạn thì các dịch vụ đi kèm như đặt hoa, bánh sinh nhật, rượu vang sẽ giúp hai bạn thăng hoa. Đây là những đặc điểm rất được yêu thích của Ocean Spa

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #25 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
dophuong79

hoàn hảo, sẽ đến lần tới

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Ocean Spa.
Sắp xếp:
 
 • dophuong79

  dophuong79

   
  08/02/2018
  tốt

  hoàn hảo, sẽ đến lần tới

 • hoathuytien82

  hoathuytien82

   
  08/02/2018
  Khá tốt

  nơi thư giản tốt cho các me sau ngày làm việc mệt nhọc, nhân viên mát tay