Nhung Spa

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Thẩm mỹ viện Nhung Spa là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ chăm sóc sắc đẹp có chất lượng uy tín hàng đầu tại Hà Nội.

Với hơn 10 năm hoạt động Nhung Spa đã dần chiếm được lòng tin và sự đánh giá cao từ phía khách hàng nhờ có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình cùng phương pháp điều trị, chăm sóc sắc đẹp với những công nghệ hiện đại bậc nhất trên thế giới mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng không hề ảnh hưởng đến sức khỏe.

Với Nhung Spa, lợi ích của khách hàng luôn được đặt song hành cùng lợi ích của mình. Được ra đời bằng tâm huyết của cô gái trẻ Hồng Nhung với niềm đam mê, nhiệt huyết mang lại vẻ đẹp cho người phụ nữ.

Thẩm mỹ viện Nhung Spa đã giúp rất nhiều phụ nữ Việt tự tin hơn với vẻ đẹp quyến rủ của mình. Xuyên suốt trong quá trình hoạt động, từ khi vừa mới được thành lập cho đến hiện tại, cô gái trẻ Hồng Nhung luôn lấy kim chỉ nam cho thẩm mỹ viện chính là “nơi gửi gắm niềm tin của phái đẹp”.

Để từ đó, toàn thể đội ngũ nhân viên trong thẩm mỹ viện Nhung Spa luôn làm việc với tinh thần phục vụ chất lượng cao nhất, không ngừng học tập, áp dụng những phương pháp chăm sóc sắc đẹp khoa học, tiên tiến được đánh giá cao trên thế giới như: sử dụng máy Laser siêu trị nám FFP Toning để trị nám, sử dụng công nghệ mới trong việc cấy tế bào gốc cho da mặt,….

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #56 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Kim Ngân

Mình trị nám, thấy có bớt nhưng vẫn còn trong liệu trình nên chưa biết chính xác kết quả.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Nhung Spa.
Sắp xếp:
 
 • Kim Ngân

  Kim Ngân

   
  31/01/2018
  Tạm ổn

  Mình trị nám, thấy có bớt nhưng vẫn còn trong liệu trình nên chưa biết chính xác kết quả.

 • Linh Linh

  Linh Linh

   
  31/01/2018
  Phương pháp tiên tiến

  Phương pháp chăm sóc sắc đẹp khoa học tiên tiến