Nhà hàng Vườn Quê

Xem tất cả 64 Dịch vụ khác ở TP Hồ Chí Minh

Khi bạn lựa chọn nhà hàng để tổ chức tiệc thôi nôi cho bé cưng của mình, đâu là những tiêu chí mà bạn đặt ra? Hãy cùng tham khảo những tiêu chí khiến nhà hàng Vườn Quê trở thành nhà hàng chuyên tiệc thôi nôi hàng đầu TP. HCM nhé.

– Trang trí luôn là điểm nhấn quan trọng nhất trong mỗi tiệc thôi nôi. Hiểu được tâm lý đó, Vườn Quê thiết kế rất nhiều gói trang trí với các chủ đề đặc sắc khác nhau.

– Vườn Quê có cả sảnh sân vườn thoáng mát, rộng rãi mỗi tối gió mát hay sảnh máy lạnh hiện đại cho buổi trưa nóng nực. Sảnh tiệc của Vườn Quê cũng đa dạng về số lượng bàn, phù hợp từ 3 – 25 bàn tiệc.

– Đã tới nhà hàng là phải ăn ngon, đó là tiêu chí của Vườn Quê. Món ăn tiệc tại Vườn Quê sử dụng nguyên liệu tươi ngon, hợp vệ sinh và được các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm chế biến rất công phu.

– Dựa vào thế mạnh hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tiệc, Vườn Quê lựa chọn hợp tác với những đơn vị cung cấp dịch vụ tiệc thôi nôi chuyên nghiệp. Nhằm đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với mức giá hợp lý nhất.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Trang Hồ

các cô chú rất nhiệt tình, chu đáo, không gian rộng rãi, bài trí cảnh đẹp! Lên hình rất ưng!

Dịch vụ khác
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Nhà hàng Vườn Quê.
Sắp xếp:
 
 • Trang Hồ

  Trang Hồ

   
  29/09/2018
  tốt

  các cô chú rất nhiệt tình, chu đáo, không gian rộng rãi, bài trí cảnh đẹp! Lên hình rất ưng!

 • Line Hà

  Line Hà

   
  20/09/2018
  hài lòng

  mình đã làm tiệc thôi nôi cho con ở đây. rất thích các bài trí của nhà hàng. dịch vụ tốt và món ăn cũng rất ngon. mình rất thích