Ngọc Anh Spa

Xem tất cả 121 Dịch vụ cho mẹ ở TP Hồ Chí Minh

Vượt lên những gian truân khổ nghiệp và định kiến từ gia đình, xã hội đối với ngành massage, bà Trương Thị Ngọc Ánh – Giám đốc Công ty TNHH MTV Trương Anh , đã dồn hết tâm huyết gầy dựng thương hiệu Ngọc Anh Spa ( Massage điều trị Ngọc Anh ).

Đối với một thương hiệu, hơn mười năm là quãng thời gian khá ngắn để đưa một thương hiệu từ chỗ là con số 0 thành một thương hiệu tầm cỡ trong lĩnh vực của mình.

Thế nhưng,đối với Ngọc Anh Spa, quãng thời gian đó đã đủ để Ngọc Anh spa hình thành và khuyếch trương một thương hiệu trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị sức khỏe, sắc đẹp tại Tp.HCM.Vì chính người đứng đầu không ngại khó ngại khổ để có được như ngày hôm nay .

Ngọc Anh đã được nhiều người biết đến với dịch vụ   massage   điều trị, chăm sóc da … uy tín, chất lượng tại TP.HCM. Dưới sự “chèo lái” và tâm huyết của chị Trương Thị Ngọc Ánh – Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Đào tạo & Phát triển Spa Việt Nam, đã đưa Ngọc Anh spa phát triển bền vững và được đánh giá cao trong lĩnh vực này.

Đồng thời, chị đã góp phần chuyển biến một nghề được coi là “nhạy cảm” trở thành một ngành phục vụ, chăm sóc sức khoẻ cộng đồng và xa hơn nữa là vươn tới một ngành “công nghiệp không khói”…

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #49 /121 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
khachungnguyen

Không gian thoáng đãng, cùng với sự phụ vụ tận tình bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái tại spa

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Ngọc Anh Spa.
Sắp xếp:
 
 • khachungnguyen

  khachungnguyen

   
  27/02/2018
  ok

  Không gian thoáng đãng, cùng với sự phụ vụ tận tình bạn sẽ có những giây phút thư giãn thoải mái tại spa

 • yeuanhdailau

  yeuanhdailau

   
  27/02/2018
  ok

  thương hiệu uy tín trong lĩnh vực chăm sóc và điều trị sức khỏe, sắc đẹp