Nee Images

Xem tất cả 103 Chụp ảnh cho bé ở TP Hồ Chí Minh

Nee Images không xây một studio với những bộ ảnh vô hồn, Nee đang xây một căn nhà lưu giữ ký ức về tuổi thơ, về gia đình của mỗi người với cách kể chuyện tinh tế và chân thật nhất.

Concept ảnh phong cách tươi sáng, nhẹ nhàng đầy sáng tạo. Sự độc đáo duy nhất thuộc về thiên thần nhỏ của bạn. Tất cả dịch vụ tiện lợi cho bé tại studio hiện đại hay linh hoạt set up chụp tại nhà. Cả nhà chỉ cần đẹp, tất cả đã có Nee lo.

Sự chỉn chu và tinh tế trong bức ảnh, thước phim làm nên nghệ thuật kể chuyện không lời độc đáo đặc trưng tại Nee. 3 năm kinh nghiệm trong nghề cùng tình yêu trẻ con sâu sắc, Nee Team luôn giữ trong mình tính chuyên nghiệp, kiên nhẫn, và tâm huyết.

Kỹ thuật hiện đại, tân tiến bậc nhất Việt Nam bắt nét từng khoảnh khắc dù là nhỏ nhất, tạo góc nhìn nghệ thuật đa chiều. Từng phối cảnh riêng biệt, độc đáo duy nhất tại Nee Images được thiết kế riêng cho mỗi “Thiên thần nhỏ” khơi bật cá tính riêng cho bé.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #101 /103 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Phạm Trinh Vy

nhân viên rất dễ thương, bắt được những khoảnh khoắc đáng yêu của bé nhà tôi, concpet đa dạng. tôi rất hài lòng khi chụp ở đây

Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Nee Images.
 
 • Phạm Trinh Vy

  Phạm Trinh Vy

   
  25/06/2018
  tốt

  nhân viên rất dễ thương, bắt được những khoảnh khoắc đáng yêu của bé nhà tôi, concpet đa dạng. tôi rất hài lòng khi chụp ở đây