MYMO - Chuyên đồ chơi trẻ em

Xem tất cả 76 Shop Đồ chơi ở TP Hồ Chí Minh
MYMO – Chuyên đồ chơi trẻ em chuyên cung cấp các sản phẩm, đồ chơi cho bé, xe điện, xe đạp, xe đẩy,chòi chân, lego, ghế ngồi, .v.v với giá rẻ đi cùng với chất lượng.

MYMO – Chuyên đồ chơi trẻ em là một siêu thị online chuyên cung cấp cho các bé những sản phẩm chất lượng cao và đảm bảo an toàn nhất.

Với giá trị cốt lõi được đặt ra là “Safety Priority”, chúng tôi đặt vấn đề về chất lượng & an toàn sản phẩm là ưu tiên hàng đầu. Do vậy, các bậc cha mẹ sẽ an tâm khi mua hàng chính hãng trên siêu thị online của chúng tôi. Với việc mua hàng trên mymo.vn, sẽ giúp cho quý cha mẹ tiết kiệm thời gian khi hàng hóa được đưa đến tận nơi, tận gia đình của quý khách.

Ngoài ra với mong muốn cung cấp thông tin cho quý cha mẹ để có thể chăm sóc giáo dục bé tốt nhất, mymo.vn sẽ thường xuyên tổ chức các chương trình trao đổi những thông tin, giúp bé phát triển hơn về mọi mặt. Đội ngũ nhân viện chuyên nghiệp phục vụ tận tình của chúng tôi sẽ giúp quý khách hàng lựa chọn được những sản phẩm an toàn cho bé nhất.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #6 /76 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Lam Thanh Tung

chất lượng & an toàn sản phẩm là ưu tiên

Shop Đồ chơi
Giá chỉ từ (đv: )
220,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về MYMO - Chuyên đồ chơi trẻ em.
Sắp xếp:
 
 • Lam Thanh Tung

  Lam Thanh Tung

   
  12/02/2018
  ok

  chất lượng & an toàn sản phẩm là ưu tiên

 • Martin Tran

  Martin Tran

   
  12/02/2018
  ok

  cung cấp các sản phẩm, đồ chơi cho bé, an toàn