Mon's House

Xem tất cả 108 Dịch vụ cho mẹ ở Hà Nội

Mon’s House – Khởi nguồn từ yêu thương

Cũng không nhớ duyên cớ gì mà đưa đẩy bố mẹ Mon làm cho thuê đồ chơi nữa, chỉ nhớ là hồi đầu tất cả các đồ chơi cho thuê đều là đồ của Mon, nhiều quá, chật nhà quá, lại toàn đồ đắt tiền thôi nên cho thuê bớt!

Sau đó khi bắt đầu nghiêm túc hơn với ý định kinh doanh cho thuê đồ chơi, bố mẹ Mon khẳng định chắc chắn 1 điều: xuất phát từ tình yêu con vô hạn, bố mẹ Mon mong muốn đem lại cho tất cả các bé1 môi trường đồ chơi an toàn, hiệu quả, không độc tố, giúp các con phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng. Bố mẹ có thể chỉ trao cho con 30% tố chất từ gene, nhưng bố mẹ hoàn toàn có thể giúp con phát triển tối đa 70% trí thông minh còn lại. Kích thích sự phát triển của con đúng hướng, đúng cách, giúp các con nhanh nhẹn, thông minh, khỏe mạnh, hạnh phúc, không phải là điều bố mẹ đang cần sao?

Sau 2 năm, với biết bao khó khăn về việc nhập hàng từ Mỹ, việc sắp xếp thời gian ở cơ quan – thời gian dành cho Mon – thời gian chăm sóc cửa hàng, khó khăn trong việc tìm nhân viên vệ sinh, kho, shipper…nhà Mon đã có thể khẳng định: Mon’s house không phải nơi cung cấp nhiều đồ chơi cho thuê nhất, nhưng chắc chắn là nơi đồ chơi xịn nhất, có nguồn gốc rõ ràng, hàng sạch sẽ và chất lượng nhất!

Nhà Mon tập trung vào giai đoạn các bé từ 0m đến 36m, đây là giai đoạn con cần phát triển nhiều kĩ năng tay, chân, ngồi, bò, đứng, đi…đồng thời cũng là giai đoạn vàng để con phát triển trí não tốt nhất. Hàng đi luôn phải đảm bảo các tiêu chí về vệ sinh, chất lượng, phụ kiện.

Các mẹ có thể thấy, nhà Mon ít đồ nhỏ nhỏ, linh tinh, bởi tất cả đồ hiện Mon’s house có đều là đồ được Mon chơi, Mon trải nghiệm, và bố mẹ Mon thấy hiệu quả. Các mẹ không cần thuê mấy thứ như sách nhạc, đàn piano nhỏ nhỏ…đâu bởi những đồ ấy tuy thú vị nhưng giá trị kích thích trí não, cũng như vận động không nhiều, hãy dành khoảng thời gian ấy để cùng con làm việc khác.

Hãy đồng hành với Mon’s house để chung tay giúp các con trở thành 1 đứa trẻ hạnh phúc, khỏe mạnh, toàn diện!

 
2 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #68 /108 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thế Duy

đồ chơi đa dạng, xinh xắn, bé nhà tôi rất thích chơi

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Mon's House.
Sắp xếp:
 
 • Thế Duy

  Thế Duy

   
  19/05/2018
  hài lòng

  đồ chơi đa dạng, xinh xắn, bé nhà tôi rất thích chơi

 • le quoc hau

  le quoc hau

   
  19/05/2018
  ok

  có nhiều đồ chơi dễ thương, con tôi rất thích