MOMEE - Ứng dụng kết nối gia đình và theo dõi sự phát triển của bé

Xem tất cả 8 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Momee – Ứng dụng kết nối gia đình và theo dõi sự phát triển của bé – Đem gia đình đến gần nhau hơn.

Bé cưng một ngày rồi sẽ lớn…

Liệu bạn còn nhớ lần đầu bé bi bô “Mama”?

Hay những bước tự đi chập chững đầu tiên?

Và lời tạm biệt trước khi bé bước vào nhà trẻ?

Tất cả những điều đó đều là những kỉ niệm đẹp.

Thời gian thấm thoát trôi qua và ba mẹ dần bị cuốn đi khỏi những kỉ niệm đẹp đẽ đó.

Vì thế mà chúng ta cần một ứng dụng di động giúp ba mẹ dễ dàng ghi lại những khoảnh khắc quan trọng, đồng thời theo dõi sự lớn lên từng ngày của bé cưng. Quan trọng hơn hết, tất cả những thông tin này chỉ được chia sẻ cùng những thành viên mà ba mẹ muốn, đảm bảo tối đa sự riêng tư của gia đình.

Hãy cùng chào đón Momee, một ứng dụng tích hợp giúp ba mẹ theo dõi sự phát triển của bé cưng và kết nối gia đình lại gần nhau hơn.

Ba mẹ có thể lưu giữ những khoảnh khắc, chặng đường quan trọng của bé trong mục ‘Khoảnh khắc” theo thứ tự thời gian, từ lúc thiên thần nhỏ bập bẹ “dada” cho đến lúc thiên tài nhí biết phân biệt màu sắc, hình dạng.

Momee giúp cho việc chia sẻ những hình ảnh, thông tin của bé dễ dàng và riêng tư hơn với mục “Gia Đình”. Ba mẹ chỉ cần gửi mã code đến người thân, hướng dẫn họ nhập mã sau khi đăng nhập vào app và bạn đã tạo ra một vòng tròn với tất cả các thành viên trong gia đình để cả nhà cùng đăng ảnh, bình luận những khoảnh khắc hạnh phúc nhất.

Ngoài ra, đại gia đình còn có thể theo dõi những sự thay đổi về chiều cao và cân nặng của bé trong mục “Phát triển”, các mũi tiêm ngừa và lịch hẹn với bác sĩ với tính năng “Tiêm ngừa”, tập hợp hình ảnh từ nhiều thiết bị khác nhau và ghép lại thành một album để thấy được sự lớn lên từng ngày, từng giờ của bé “Thời gian”, và cả việc bé cưng làm học gì, chơi gì ở trường cả ngày.

Với tính năng “Trường học”, giúp cả gia đình biết được một ngày của thiên thần nhỏ trải qua như thế nào khi không có vòng tay bảo bọc của gia đình đồng thời kết nối trực tiếp với giáo viên để theo sát bé một cách tốt nhất.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!