Mầm non Bé Ngôi Sao

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Mầm non Bé Ngôi Sao được thiết kế chuyên biệt với màu sắc thật hài hòa và đạt chuẩn quốc tế về an toàn và vệ sinh cho các bé độ tuổi Mẫu giáo. Lứa tuổi Mầm Non được học tập trong môi trường thân thiện, được phát triển trong môi trường phù hợp với tâm lý trẻ nhỏ.

Vì thế các lớp học tại Trường Mầm Non Bé Ngôi Sao được trang trí ngộ nghĩnh nhằm kích thích sự sáng tạo. Phòng học được trang bị máy điều hòa nhiệt độ với bàn ghế được thiết kế phù hợp với lứa tuổi.

Phương pháp giáo dục Mầm non mới xây dựng trên nền tảng của những điều lý thú, kỳ diệu của thế giới xung quanh. Đến với trường Mầm Non Bé Ngôi Sao, các bé được học tập và vui chơi trong môi trường thân thiện, sáng tạo.

Các bé được dạy những kỹ năng mềm, kỹ năng tự lập, tự chăm sóc bản thân, tinh thần đồng đội giúp bé có thể tự tin, dạn dĩ và đảm bảo đầy đủ kiến thức để tự tin bước vào lớp 1.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #95 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Mầm non Bé Ngôi Sao.
Sắp xếp:
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  ok

  đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, yêu trẻ, cùng cơ sở vật chất hiện đại

 • kim tân

  kim tân

   
  24/05/2015
  tốt

  môi trường học tập, vui chơi an toàn, sạch sẽ hợp vệ sinh, trang thiết bị học tập phong phú hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị học tập ,địac hỉ tin cậy cho các mẹ yên tâm gửi con tại trường