MiMi Fashion

Xem tất cả 136 Shop thời trang, phụ kiện ở Hà Nội

Công ty Cổ phần Gia đình Mimi với thương hiệu thời trang dành cho bé MiMi Fashion.

Mimi là thương hiệu ra đời với mục tiêu đem đến các sản phẩm thời trang chất lượng cao phục vụ cho các thành viên trong gia đình thân yêu. “Gia đình là nơi cuộc sống bắt đầu và tình yêu không bao giờ kết thúc”.

Sự khác biệt của MiMi Fashion

Chất liệu: Mimi tự hào có sự đồng hành của các đối tác giàu kinh nghiệm về nghiên cứu và phát triển chất liệu. Mỗi sản phẩm của Mimi là sự chăm chút, lựa chọn kỹ lưỡng về chất liệu để đem đến sự thoải mái, dễ chịu cho người sử dụng, đảm bảo an toàn sức khoẻ cho trẻ nhỏ. Thông tin về thành phần chất liệu được thể hiện rõ trên từng sản phẩm.

Kiểu dángMimi lựa chọn đối tác thiết kế, gia công lâu năm trong ngành, liên tục cập nhật xu hướng, kỹ thuật, công nghệ mới trong ngành thời trang trên thế giới để đem đến sản phẩm hoàn thiện về kiểu dáng, tôn vinh vẻ đẹp và phong cách cho người sử dụng.

Sự gắn kết trong các sản phẩmVừa tôn trọng hình ảnh cá nhân, đồng thời vẫn tạo sự gắn kết giữa các sản phẩm, Mimi dành tặng khách hàng những gói sản phẩm tạo sự Gắn Kết Yêu Thương, nâng cao giá trị và ý nghĩa của gia đình.

Khách hàng là trung tâmMimi mong muốn cung cấp những sản phẩm chất lượng mà khách hàng cần và định hướng cho khách hàng, không chỉ đơn giản là bán cho khách hàng những gì Mimi có. Hệ thống chăm sóc khách hàng và hòm thư góp ý được xây dựng để Mimi được lắng nghe những ý kiến đóng góp, chia sẻ của Khách hàng về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và các mong muốn cá nhân cần gửi gắm cho Mimi, để Mimi được gần gũi và phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn nữa.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #106 /136 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thời trang, phụ kiện
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!