Milano Studio

Xem tất cả 2 Chụp ảnh cho bé ở Lâm Đồng

Đà Lạt là điểm đến chụp ảnh cưới lãng mạn nhất ở Việt Nam cho các cặp Uyên Ương từ khắp nơi trên cả nước để có 1 bộ ảnh cưới đẹp tại đàlạt xứ sở của ngàn hoa. Chụp ảnh cưới là về bạn, vẻ đẹp, tình yêu và hạnh phúc của bạn.

Nhiệm vụ của chúng tôi là để nắm bắt vẻ đẹp của bạn, cảm xúc và đặc biệt là những tự phát một lần trong một khoảnh khắc đời của đám cưới của bạn, để tạo ra một bộ sưu tập rất đặc biệt của bạn khi chụp ảnh cưới ở Đà Lạt.

Milano Studiocung cấp một nền tảng tuyệt vời cho chụp ảnh cưới sáng tạo . Có rất nhiều địa điểm thực sự hoàn hảo ở Đà Lạt, nơi bạn có thể có những bức ảnh cưới đẹp chụp ở những địa điểm ví dụ như Hồ Xuân Hương, Thung Lũng Vàng, Đồi trà xanh ngát, Đỉnh Núi Langbiang…, Các Khu Biệt Thự Cổ từ thời pháp và nhiều hơn nữa. Thành phố Đà Lạt với Đồi núi chập  trùng, những làn sương phủ mờ, nhà thờ Con gà, vườn hoa và những rừng Thông reo vi vu thật lãng mạn.

Nếu bạn đang tìm kiếm sáng tạo thợ chụp ảnh cưới ở Đà Lạt. Milano Studio Đà Lạt là nhiếp ảnh gia hơn 10 năm kinh nghiệm chụp ảnh cưới. Milano Studio Đà Lạt với phong cách rất đặc biệt của nhiếp ảnh đám cưới, tạo ra những bức ảnh cưới tuyệt đẹp với cảm giác sôi động và vô tận, phong cách chụp ảnh ban đầu của mình là cảm hứng của nghệ thuật nhiếp ảnh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #1 /2 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Chụp ảnh cho bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!

nhà cung cấp tương tự