Mầm non Việt Đức

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Mỗi cơ sở mầm non Việt Đức đều có trang bị hệ thống camera giám sát trực tuyến chất lượng cao, tạo điều kiện cho phụ huynh có thể quan sát các hoạt động của bé khi đến trường. Mỗi phòng học đều trang bị máy điều hoà nhiệt độ, máy tính cũng như tivi màn hình LCD 32″. Phòng vệ sinh cũng có những trang thiết bị phù hợp với lứa tuổi, đảm bảo sạch sẽ thông thoáng.

Bậc học mầm non là bậc học quan trọng và đặt nền móng cho việc giáo dục trẻ, giúp hình thành những nền tảng ban đầu cho sự phát triển về thể chất, trí tuệ, thẩm mỹ, ngôn ngữ, tình cảm … ở trẻ. Vì vậy, việc xây dựng đội ngũ giáo viên cho bậc học mầm non luôn là một nhiệm vụ được đạt ra hàng đầu. Hiểu được tầm quan trọng đó, hệ thống mầm non Việt Đức luôn cố gắng đảm bảo chất lượng đội ngũ giáo viên tâm huyết với nghề, 100% tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp đúng chuyên ngành, để những bước đi đầu đời của các bé được chăm sóc và định hướng đúng đắn.

Đến với mầm non Việt Đức, các bé sẽ được đáp ứng đầy đủ các nhu cầu để bảo đảm sự phát triển tốt nhất về thể chất lẫn tinh thần.

 

 

 

 

 
3 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #50 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Ha Duyen

trường học hiện đại ,giáo viên có kinh nghiệm chất lượng giảng dạy tốt

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
3 thành viên đã đánh giá về Mầm non Việt Đức.
Sắp xếp:
 
 • Ha Duyen

  Ha Duyen

   
  26/07/2015
  tốt

  trường học hiện đại ,giáo viên có kinh nghiệm chất lượng giảng dạy tốt

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  like

  Chất lượng giáo dục rất tốt, giáo viên tận tâm

 • kim tân

  kim tân

   
  18/06/2015
  quy mô

  hệ thống giáo dục quy mô, chất lượng, môi trường học tập thật khang trang, trang thiết bị hiện đại. địa chỉ tin cậy của các mẹ