Mầm non Superbrain

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Mầm non Superbrain được thành lập từ năm 2010 với mục tiêu giúp trẻ em Việt Nam tiếp cận với phương pháp Toán trí tuệ – một phương pháp đã được sử dụng phổ biến ở nhiều nước trên thế giới.

Bằng sự kết hợp tuyệt vời giữa bàn tay và bàn tính Soroban, phương pháp Superbrain giúp con bạn phát triển đồng thời hai bán cầu não một cách cân bằng. Qua đó, trẻ không những chỉ tính toán với tốc độ nhanh và chính xác, mà còn tăng khả năng tập trung, ghi nhớ, quan sát, tư duy logic và tự tin khẳng định mình trong mọi lĩnh vực.

Chúng tôi mong muốn: “Mỗi trẻ đều được phát huy tối đa.” Superbrain mong muốn mang đến cho trẻ em Việt Nam phương pháp tối ưu nhất để phát triển cân bằng cả hai bán cầu não, giúp trẻ tăng khả năng tập trung, tư duy, sáng tạo và ghi nhớ để từ đó phát huy những tiềm năng vốn có một cách tối đa.

Chúng tôi hy vọng tạo ra một môi trường tốt nhất cho trẻ em Việt Nam phát huy được mọi tiềm năng thiên bẩm, sánh vai với bạn bè trên thế giới – nơi đã áp dụng phương pháp Toán trí tuệ hơn 1 thập kỉ qua.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #112 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm giảng dạy rất yên tâm.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Mầm non Superbrain.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  27/08/2015
  OK

  Giáo viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm giảng dạy rất yên tâm.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  19/07/2015
  tốt

  mình thích môn học này giúp bé tư duy tốt hơn