Mầm non chất lượng cao Mặt Trời Bé Thơ

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Mầm non chất lượng cao Mặt Trời Bé Thơ luôn tạo môi trường giáo dục mầm non và mối quan hệ tương hỗ giữa giáo viên và trẻ.

 • Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại đáp ứng được chuẩn mầm non chất lượng cao.
 • Không gian được thiết kế mở với các phòng học gắn liền nhưng thông với nhau, thư viện, máy tính, phòng hoạt động âm nhạc, múa…tạo điều kiện tốt nhất cho các con khi tham gia vào các hoạt động khác nhau mà không bị gò bó trong một không gian kín cả ngày, tăng thêm khả năng hứng thú cho các con khi mỗi giờ học lại được chuyển đổi sang một không gian khác.
 •  Lắp đặt hệ thống camera và nối mạng với tất cả lớp học giúp phụ huynh có thể giám sát hoạt động của trẻ và hoạt động giảng dạy của giáo viên.
 • Mặt trời Bé Thơ luôn tạo điều kiện cho các con đi ra ngoài hoạt động để các con được mở rộng tầm nhìn, mở rộng môi trường giao lưu, có cơ hội giao lưu phát triển trong cộng đồng, phát triển kỹ năng giao tiếp ngoài môi trường gia đình và trường học. Bên cạnh đó, nhà trường luôn tổ chức các hoạt động biểu diễn khi có thể để các con thể hiện tài năng của mình và để luôn củng cố tính tự tin cho các con.
 • Cung cấp trực tiếp thông tin về sự tiến bộ của các con theo định kì trên mạng. Ngoài ra, phụ huynh cùng nhà trường tham gia chương trình đánh giá chất lượng toàn diện giúp cho sự phát triển bền vững của trường.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #123 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Thúy Vân

Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Mầm non chất lượng cao Mặt Trời Bé Thơ.
 
 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/03/2016
  like

  Cơ sở vật chất rộng, thoáng mát, yên tĩnh, hiện đại