Mầm Non Bé Hạnh Phúc Hà Nội

Xem tất cả 160 Nhà trẻ, mầm non ở Hà Nội

Mầm Non Bé Hạnh Phúc Hà Nội nằm trong khu dân cư an ninh, trật tự, cách xa tuyến đường lớn, giao thông thuận lợi, dễ dàng giữa quận Long Biên. Được xây dựng theo mô hình trường mầm non chất lượng cao, trường mầm non Bé Hạnh Phúc chú trọng vào môi trưòng học thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho bé.
CƠ SỞ VẬT CHẤT
– Sân chơi trong nhà được trải thảm an toàn, và được trang bị nhiều loại đồ chơi mang tính giáo dục cao.
– Hệ thống camera trực tuyến giúp phụ huynh quan sát bé sinh hoạt, vui chơi, học tập bất cứ lúc nào.
– Hệ thống nhà bếp đạt tiêu chuẩn bếp một chiều, hoàn toàn được inox hóa gồm nhiều trang thiết bị hiện đại như máy hấp khăn, máy sấy chén tiệt trùng, … đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
– Các phòng học đạt tiêu chuẩn về diện tích, thoáng mát, ánh sáng mặt trời tốt, sàn gỗ không gây trơn trợt và luôn giữ ấm đôi bàn chân cho bé, hệ thống máy điều hòa giúp bé có giấc ngủ ngon.
– Hệ thống nhà vệ sinh khép kín, được thiết kế bằng nhôm kiếng giúp giáo viên quan sát tốt. Sàn nhà vệ sinh được trải lót gai nhựa, đảm bảo luôn khô ráo và an toàn tuyệt đối cho bé.
– Các phòng chức năng như phòng âm nhạc, thư viện, phòng kidsmart đầy đủ tiện nghi để bé được tự do phát triển năng khiếu, đam mê, tự do khám phá, sáng tạo.
– Phòng y tế được trang bị đầy đủ các dụng cụ, các loại thuốc có thể ứng phó với các trường hợp sơ cấp cứu nhanh tại trường. Nhân viên y tế có chuyên môn cao và chuyên gia dinh dưỡng theo dõi sức khỏe và sự phát triển, tăng trưởng hàng tháng cho bé tại trường.
– Mỗi bé được trang bị riêng đồng phục sinh hoạt, giường ngủ, mềm, gối, khăn, ly, chén, bàn chải. Đồng phục sinh hoạt sạch sẽ, thoáng mát giúp bé thoải mái trong các hoạt động học tập và vui chơi.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #64 /160 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kim tân

môi trường học tập thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi giúp con học tốt, điểm đến tin cậy của các mẹ

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Mầm Non Bé Hạnh Phúc Hà Nội.
Sắp xếp:
 
 • kim tân

  kim tân

   
  28/02/2016
  quy mô, hiện đại

  môi trường học tập thân thiện, năng động, chế độ chăm sóc tốt với những trang thiết bị cao cấp, đầy đủ tiện nghi giúp con học tốt, điểm đến tin cậy của các mẹ

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  28/02/2016
  ok

  Môi trường học rộng rãi, trang thiết bị hiện đại