Language Link Vietnam

Xem tất cả 163 Nhà trẻ, mầm non ở TP Hồ Chí Minh

Language Link Vietnam mang tới chương trình giảng dạy Anh ngữ theo tiêu chuẩn quốc tế, tạo bước tiền đề giúp bạn tiếp cận với những nền giáo dục tiên tiến và bằng cấp được quốc tế công nhận. Và Language Link Việt Nam vẫn không ngừng nỗ lực để trở thành tổ chức giảng dạy tiếng Anh được biết đến nhiều nhất, cũng là địa chỉ luyện thi TOEIC, TOEFL và IELTS uy tín nhất cho bạn tại Việt Nam.

Với chất lượng giáo dục hàng đầu, Language Link Vietnam cam kết mang đến các chương trình đào tạo dễ hiểu và hiệu quả tới học viên thuộc nhiều nhóm tuổi và nền tảng kiến thức khác nhau. Chúng tôi, những nhà lãnh đạo tâm huyết, những chuyên gia giáo dục, tự hào trở thành một phần trên con đường đi tới thành công của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Tại Language Link Vietnam tự hào có đội ngũ hơn 100 giáo viên  nước ngoài chuyên môn cao và giàu kinh nghiệm giảng dạy. Các giáo viên của chúng tôi đều có Chứng chỉ Giảng dạy tiếng Anh cho người nước ngoài, nhiều người có bằng Thạc sỹ hoặc cao hơn về Giảng dạy Ngôn ngữ tiếng Anh, cùng với kinh nghiệm chuyên sâu về luyện thi các bài thi chuẩn hóa quốc tế như TOEFL, IELTs, hoặc TOEIC.

Các giảng viên tại Language Link luôn tìm kiếm và cập nhật những phương pháp sư phạm mới,  hiệu quả nhất, thường xuyên trao đổi ý tưởng và học hỏi lẫn nhau. Bên cạnh đó, tại Language Link Vietnam, văn hoá cũng là một nội dung được các giảng viên quan tâm hàng đầu thông qua nhiều hoạt động ngoại khóa nhằm liên kết, thấu hiểu học viên Việt Nam để phục vụ mục đích học tập hiệu quả nhất.

 
2 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #110 /163 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Me Ori

Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nên rất yên tâm.

Nhà trẻ, mầm non
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Language Link Vietnam.
Sắp xếp:
 
 • Me Ori

  Me Ori

   
  08/08/2015
  ok

  Giáo viên giàu kinh nghiệm giảng dạy nên rất yên tâm.

 • Thúy Vân

  Thúy Vân

   
  21/07/2015
  like

  đội ngũ giảng viên ưu tú, nhiệt tình, chuyên nghiệp