Lâm Kiều Spa

Xem tất cả 3 Dịch vụ cho mẹ ở Bà Rịa - Vũng Tàu
Một giờ đồng hồ mỗi tuần để giải tỏa căng thẳng, để tút tát lại nhan sắc, duy trì sức khỏe sắc đẹp là điều cần thiết cho bản thân mỗi người chúng ta. Tuy nhiên, nhiều người hiện nay vẫn hay quan niệm rằng đi Spa là một hành động xa xỉ, chỉ có những người có tiền mới có thói quen này.

Nắm bắt được điều này Lâm Kiều Spa – Vũng Tàu được thành lập ra với mong muốn đáp ứng đầy đủ nhu cầu hiện đại này của đông đảo mọi đối tượng khách hàng.

Áp lực công việc, áp lực cuộc sống đôi khi khiến con người chúng ta như bùng nổ, như muốn quên đi mọi thứ của hiện tại, tìm đến một nơi để tạm quên tất cả, ngừng suy nghĩ, thả hồn mình vào những điệu nhạc du dương, mặc cho những đôi bàn tay đang mân mê từng thớ thịt, nhào nặn từng khối cơ, ấn miết từng huyệt đạo trên cơ thể, để rồi khi kết thúc ta lại như có thêm nguồn năng lượng, hít thật sâu vào và trở về đối diện với những gì xung quanh.

Cùng với dòng mỹ phẩm thiên nhiên, nghệ thuật massage chuyên nghiệp trong một không gian ấm cùng Lâm Kiều Spa hy vọng sẽ là nơi lựa chọn đáng tin cậy của Quý khách hàng.

 
2 đánh giá
50% Đánh giá tốt
Hạng #2 /3 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Kim Ngân

Rất nhiệt tình khi maxta nên mình rất thích.

Dịch vụ cho mẹ
Giá chỉ từ (đv: )
100,000 VNĐ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
2 thành viên đã đánh giá về Lâm Kiều Spa.
Sắp xếp:
 
 • Kim Ngân

  Kim Ngân

   
  31/01/2018
  Phục vụ tận tình

  Rất nhiệt tình khi maxta nên mình rất thích.

 • Linh Linh

  Linh Linh

   
  31/01/2018
  Massage chuyên nghiệp

  Rất thoải mái khi đến đây thư giãn.

nhà cung cấp tương tự