Kleen-Pak

Xem tất cả 5 Shop thực phẩm, đồ dùng ở Bình Dương

Kleen-Pak cung cấp từ việc thiết kế, tiếp thị, phân phối cho tất cả các mặt hàng khăn ướt, với nhiều ứng dụng khác nhau.

Trụ sở chính của chúng tôi tại Singapore, hiện chúng tôi có hai nhà máy sản xuất tại Singapore và Việt Nam với trang thiết bị tiên tiến và dây chuyền sản xuất khăn ướt hoàn toàn tự động với các cơ sở sản xuất kết hợp 12.000 mét vuông.

Một số sản phẩm chính của Kleen-Pak như sau:

  • Khăn ướt em bé Bello 99.9% nước tinh khiết có độ pH cân bằng lý tưởng để mẹ sử dụng cho việc thay tã cho bé, làm sạch tay miệng hay làm sạch toàn thân cho bé. Phù hợp với mọi loại da, đặc biệt là da nha cảm. Công thức đơn giản nhất nhưng làm sạch một cách hiệu quả mà dịu nhẹ cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.
    Sản phẩm không chứa cồn, các chất bảo quản có hại như Cồn, paraben, CIT, MIT… Và được chứng nhận da liễu, cũng như chứng nhận về độ tinh khiết 99.9% nước.
  • Khăn ướt em bé CHAMPS được làm từ chất liệu dày hơn, dai hơn và mềm mại hơn để phù hơp cho làn da nhạy cảm của trẻ.
  • Khăn ướt vệ sinh tan trong nước Bello làm sạch tốt hơn giấy vệ sinh thông thường! Với chất liệu giấy siêu mềm mại và tinh chất dưỡng ẩm có tác dụng làm sạch sâu và dưỡng da. Khăn ướt vệ sinh có độ pH cân đối, không cồn, hoàn toàn phù hợp để dạy cho trẻ tự đi vệ sinh.

 
0 đánh giá
0% Đánh giá tốt
Hạng #4 /5 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
Chưa có mẹ nào tham gia đánh giá nhà cung cấp này. Bạn hãy làm người đầu tiên nhé
Shop thực phẩm, đồ dùng
Giá chỉ từ (đv: Bộ )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
 
    Chủ đề này chưa có bình luận, bạn hãy là người đầu tiên đóng góp ý kiến cho chủ đề này nhé!