Khu vui chơi trẻ em BíBo

Xem tất cả 82 Sân chơi mẹ và bé ở TP Hồ Chí Minh

Đến với khu vui chơi trẻ em BíBo các bé sẽ được hoà mình vào những trò chơi vận động đơn giản, vui tươi nhưng bổ ích cho sự phát triển, đặc biệt những trò chơi thể lực và trí tuệ được thiết kế an toàn cho bé, giúp các bậc phụ huynh có thể hoàn toàn yên tâm khi nhìn các bé vui chơi tại đây.
Không gian tại khu vui chơi trẻ em BíBo rất rộng rãi, thoáng mát, sạch sẽ. Các bé có thể vào vai đầu bếp, bán hàng, kĩ sư, bác sĩ trong những bộ đồ chơi đa dạng, phong phú, có xuất xứ rõ ràng, bên cạnh đó còn có trò chơi bé làm “xạ thủ” được thiết kế cho sự phát hiện lành mạnh của trẻ, trò “nhà nhún” sẽ mang đến những phút giây hưng phấn, lạc quan, giúp bé tạm thời quên đi những rắc rối của bài vở, của trường học.

Đặc biệt với những bé yêu thích nhảy múa, yêu thích những động tác Aerobic có thể đăng kí lớp học Aerobic do khu vui chơi trẻ em BíBo tổ chức. Lớp học chỉ khoảng 25 bé, được hướng dẫn bởi đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình và yêu trẻ em, chắc chắn sẽ giúp bé thư giãn và luyện tập thật vui thật thoải mái.

 
1 đánh giá
100% Đánh giá tốt
Hạng #51 /82 trong dịch vụ
Đánh giá gần nhất:
kim tân

khu vui chơi hay và ý nghĩa

Sân chơi mẹ và bé
Giá chỉ từ (đv: )
Liên hệ
Báo giá:
Nhận báo giá chi tiết
Nhận báo giá

Nhận báo giá

Bạn hãy hoặc để có thể đánh giá nhà cung cấp này nhé.
1 thành viên đã đánh giá về Khu vui chơi trẻ em BíBo.
 
 • kim tân

  kim tân

   
  30/06/2015
  hay

  khu vui chơi hay và ý nghĩa